Tag: Nguyễn Thanh Sơn

Ông Lê Hoàng: 'Chỉ một cơ sở cũng in lậu được 100 tấn sách bán online'

"Trước đây, việc in lậu 1-2 tấn sách đã là nhiều, nhưng gần nhất, PA03 Hà Nội đã phát hiện một cơ sở in lậu đến 100 tấn chỉ trong một lần phát hiện, hầu hết được bán trên các nền tảng online. Ngành xuất bản sắp chết".

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên trải lòng chuyện hậu 'tái sinh'

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên đã xuống phố cùng chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn (chủ tịch Học viện doanh nhân MVV) trong chương trình “Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk” để bàn luận về chủ đề “Sự tái sinh của một hiệu và những bài học chưa bao giờ cũ".

Ông Y Luyện Niê Kđăm - nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk: "Nếu Nhà nước yêu cầu, tôi sẽ dời đi"

TTO - Liên quan đến vụ "Đắk Lắk nói khó xử lý trang trại của nguyên bí thư tỉnh ủy giữa khu bảo tồn thiên nhiên", ông Y Luyện Niê Kđăm, nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, nói ông chỉ xây dựng nhà và chuồng trại tạm và sẽ dời đi nếu "Nhà nước yêu cầu".

Bắt khẩn cấp ‘chú họ’ để điều tra hành vi xâm hại tình dục cháu gái 10 tuổi

TTO - Tối 31-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sơn để điều tra hành vi xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.

Cảnh cáo hiệu trưởng để vợ lấy điện thoại gửi nhiều clip ‘nhạy cảm’ cho nhân viên nữ

TTO - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới (An Giang) vừa cảnh cáo hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn vì có sai phạm, trong đó có việc ông này để vợ lấy điện thoại gửi các clip 'nhạy cảm' cho nhân viên nữ trong thời gian dài.

Bị tố gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ, hiệu trưởng bảo việc này là do vợ làm

TTO - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới chỉ thừa nhận có nhắn tin trao đổi công việc với nhân viên. Còn việc gửi hình ảnh và phim nhạy cảm đến tài khoản của chị P.T.T. là do vợ của ông làm.

Sốt nhập viện, Duy Mạnh vẫn cố vào sân giúp Hà Nội FC vô địch AFC Cup khu vực Đông Nam Á

TTO- Tối 7-8, Hà Nội FC đã đánh bại Becamex Bình Dương 1-0 ở trận lượt về, qua đó giành thắng lợi chung cuộc 2-0 ở chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. Dù bị sốt cao 1 ngày trước đó nhưng Duy Mạnh vẫn vào sân, góp phần vào chiến thắng.

Nồi cháo trắng của ông xe ôm

TTO - Tuy mưu sinh vất vả nhưng bền bỉ mỗi ngày người đàn ông 65 tuổi chạy xe ôm đều dành thời gian nấu nước sôi với nồi cháo trắng để tặng miễn phí cho bà con nghèo khó.

Nguyên ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy 'xin' lại 7 lô đất bị thu hồi vì làm sai

TTO - Sau khi bị tổ chức kỷ luật cảnh cáo, thu hồi 7 lô đất, mới đây ông Nguyễn Thanh Sơn, nguyên bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông, đã làm đơn xin cấp lại "sổ đỏ" 7 lô đất đã bị thu hồi trước đó.

Ông Nguyễn Khắc Thủy đến nhà tạm giữ tự nguyện thi hành án

TTO - Chánh án TAND TP Vũng Tàu Nguyễn Thanh Sơn cho biết sáng 18-6, bị án Nguyễn Khắc Thủy đã tự nguyện đến nhà tạm giữ Công an TP Vũng Tàu để thi hành bản án 3 năm tù về tội dâm ô với trẻ em.