Tag: Nguyễn Thành Nam

‘Thảm họa’ màn ảnh mang tên ‘Cù lao xác sống’ comeback phần 2

Sau cái kết lửng lơ ở cuối phần 1, nhà sản xuất 'Cù lao xác sống' chính thức công bố lịch chiếu chính thức cho phần 2.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cách chức trưởng công an phường thiếu chuẩn mực với dân

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh Đinh Văn Nơi vừa ký quyết định cách chức trung tá Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long - do có hành vi thiếu chuẩn mực với dân.

Dép cao su từ lịch sử bước vào thị trường

Chúng tôi gặp anh Nguyễn Tiến Cường, người đang điều hành hệ thống “Vua dép lốp” tại cửa hàng chính sát bên Bảo tàng Hồ Chí Minh (phố Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Bắt cựu phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Chiều ngày 5-4, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Thành Nam - cựu phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam - để điều tra về tội 'lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ'.

Thế mạnh để Việt Nam độc lập trong cách mạng công nghệ

TTO - Cuộc đối thoại của Tuổi Trẻ với ông Nguyễn Thành Nam - một trong những người sáng lập Tập đoàn FPT - trong những ngày kỷ niệm lịch sử, vì vậy, là câu chuyện làm công nghệ xuyên qua lịch sử.

ĐBSCL còn 690.000 ha lúa hè thu chưa thu hoạch

TTO - "Các tỉnh miền Tây hiện còn 690.000 ha lúa hè thu, thu hoạch từ nay đến giữa tháng 9. Công tác thu hoạch lúa hè thu không thể nào để chậm trễ được vì đang mùa mưa, hạt lúa sẽ nảy mầm trên bông, hư hỏng".

19 bộ hài cốt liệt sĩ nằm sâu dưới vườn rẫy của người dân

TTO - Từ thông tin người dân cung cấp, lực lượng cất bốc và quy tập hài cốt liệt sĩ tỉnh Gia Lai đã tìm thấy 19 bộ hài cốt liệt sĩ nằm sâu dưới vườn rẫy của người dân.

Nam thanh niên trốn cách ly từ Tây Ninh ra trình diện ở Hà Nội

TTO - Sau khi trốn khỏi khu cách ly tập trung tại tỉnh Tây Ninh, anh Nguyễn Thành Nam đã thuê taxi Grab chạy về nhà ở Mê Linh (Hà Nội) và được cơ quan chức năng vận động ra trạm y tế xã trình diện, khai báo.

Rợn người với video 'thả 100 con dao từ trên cao' của YouTuber Việt

TTO - Video 'Thả 100 con dao từ trên cao' của YouTuber Nguyễn Thành Nam bị cộng đồng mạng lên án vì sự nguy hiểm nếu trẻ em bắt chước thực hiện.

Bé gái 13 tuổi 'chủ động khêu gợi' dẫn đến bị giao cấu?

TTO - Trong khi nạn nhân cho rằng mình bị đe dọa, cưỡng ép thì các cơ quan tố tụng lại kết luận bé gái chủ động nắm tay và hôn người chú họ dẫn đến bị chú quan hệ tình dục.