Nguyên Khang xin lỗi do đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019

27/10/2019 09:29 GMT+7

TTO - MC Nguyên Khang nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019. Anh đã gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, huấn luyện viên Hương Giang, huấn luyện viên Dương Cầm và khán giả về sự cố này.

Nguyên Khang xin lỗi do đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019 - Ảnh 1.

Chấn Quốc ôm mặt khóc và bộ đôi huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm ôm nhau chúc mừng sau khi nghe kết quả được đọc nhầm từ MC Nguyên Khang - Ảnh: LÊ SANG

Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra vào tối 26-10 tại TP.HCM, MC Nguyên Khang dẫn chương trình cùng Gil Lê. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến thời khắc quyết định, thời khắc đăng quang, Nguyên Khang lại đọc nhầm tên quán quân.

Ban đầu, anh xướng tên Chấn Quốc, đội Hương Giang, trở thành quán quân của mùa giải 2019 nhưng đã vội vàng xin lỗi và đính chính Kiều Minh Tâm - chủ nhân chính thức của ngôi vị quán quân.

Nguyên Khang xin lỗi do đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019 - Ảnh 2.

MC Nguyên Khang và Gil Lê dẫn chương trình chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 - LÊ SANG

Sau chương trình, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tất cả mọi người và nhận trách nhiệm vì nhầm lẫn này: “Khi công bố kết quả Khang không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, tôi chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”.

Anh cũng nhấn mạnh đây là sự cố chứ không phải cố tình để tạo xìcăngđan như một vài chỉ trích trên mạng xã hội. 

Nguyên Khang chia sẻ thêm: “Tôi xuớng tên nhầm một phần là sự tranh đấu giữa lý trí và con tim. Tôi rất yêu quý Chấn Quốc. Khi nhìn Chấn Quốc biểu diễn tôi đã nghĩ bé sẽ thành quán quân, để rồi dẫn đến sai lầm đáng tiếc này".

Huấn luyện viên Hương Giang cho hay cô không hề giận hay trách Nguyên Khang. “Khang đến xin lỗi Giang và nói rằng vì Khang quá thích Chấn Quốc. Trong đầu bạn ấy chỉ có Chấn Quốc thôi. Khi Khang nói như vậy thì mình còn biết trách gì nữa. Người ta đã nói như thế thì mình chỉ biết hạnh phúc và mình tiếp nhận thôi chứ không trách chút gì luôn.

Nguyên Khang xin lỗi do đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019 - Ảnh 3.

Ali Hoàng Dương bồng quán quân Kiều Minh Tâm lên để mừng chiến thắng - Ảnh: LÊ SANG

"Giang thấy đấy là niềm vui nhiều hơn là trách. Mặc dù mình nhìn biểu cảm của con trên sân khấu, sự hụt hẫng của con mình buồn chứ. Nhưng Giang nghĩ ai cũng có sai sót. Kết quả sát sao dẫn đến việc Nguyên Khang bị nhầm chứng tỏ rằng Quốc cách vị trí quán quân rất gần. Vậy là con đã rất giỏi rồi” - Hương Giang nói.

Trước đó, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 đã diễn ra với những màn tranh tài của top 5 thí sinh Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân của ba đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Nguyên Khang xin lỗi do đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019 - Ảnh 4.

Kiều Minh Tâm - 11 tuổi đến từ Quốc Oai, Hà Nội là quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh LÊ SANG

Tại đêm thi, Chấn Quốc được nhận xét là giọng ca đa sắc màu có sự tiến bộ vượt bậc, trong khi Bảo Hân có giọng hát nội lực “chuẩn” diva nhí. Kiều Minh Tâm được dự đoán sẽ giành giải quán quân ngay từ đầu cuộc thi vì sở hữu tố chất ca sĩ ngôi sao.

Linh Đan - “cô bé triệu view” sở hữu lượng fan đông đảo nhờ giọng hát đẹp, “cân” cả các ca khúc nhạc Việt lẫn nhạc ngoại. Khánh An lại là nhân tố gây bất ngờ lớn khi bước ra khỏi vùng an toàn với dòng nhạc bolero, chinh phục khán giả ở mọi thể loại mới.

Khép lại đêm thi chung kết, với kết quả bình chọn từ khán giả cao nhất, Kiều Minh Tâm (thí sinh đội Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương) đoạt ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Ngọc Ánh giành quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 Ngọc Ánh giành quán quân Giọng hát Việt nhí 2017

TTO - Tối 25-11, chung kết Giọng hát Việt nhí, thí sinh Ngọc Ánh của đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận