Tag: Nguyễn Hải Phong

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội TP.HCM

Tối 28-6, Ngày hội TP.HCM khai mạc tại khu B công viên 23-9 (TP.HCM). Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ miễn phí cho người dân đến ngày 2-7.

Nguyễn Hải Phong xúc động nhìn lại 20 năm Nghe gió kể

TTO - Hai đêm cuối tuần vừa rồi, khán giả TP.HCM đã được chiêm nghiệm những ngọt ngào của thanh xuân, những nồng ấm tình gia đình, cả những mằn mặn vị đời trong live show Nghe gió kể: Symphonic Jazz của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Nguyễn Hải Phong bên Phan Mạnh Quỳnh và TDK trong live show 'Nghe gió kể'

TTO - Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa có một live show diễn ra vào tối 10-12 kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật đầy cảm xúc, thỏa sức tung tẩy với Symphonic Jazz cùng những người em tri kỷ Phan Mạnh Quỳnh và TDK.

Xem - nghe cuối tuần: Lý Hùng, Thu Hà hội ngộ sau 30 năm, Ca sĩ mặt nạ trở lại

TTO - Lý Hùng và Thu Hà hội ngộ sau 30 năm, gala Thanh xuân tươi đẹp; Triển lãm nghệ thuật sắp đặt Cuộc dạo chơi của những cánh hoa; Ca sĩ mặt nạ trở lại; Nghe gió kể cùng Nguyễn Hải Phong...

Chương trình phát thanh giải trí trực tuyến: Nỗi lo bản quyền âm nhạc

TTO - Việc bùng nổ của các chương trình giải trí trực tuyến hiện nay đã khiến các nhà đài không khỏi lo lắng trước sự cạnh tranh khốc liệt, nhất là hình thức podcast ai cũng có thể sản xuất.

Ở tuổi 71, nhạc sĩ Bảo Chấn viết nhạc tặng Gen Z

Ở tuổi thất tuần, nhạc sĩ Bảo Chấn vẫn mang nhiều nỗi niềm đặt sâu vào các ca khúc của mình.

5.000 người yêu rock 'cháy' cùng Bức Tường; Hồng Nhung muốn kể chuyện đời mình thành sách

TTO - 5.000 khán giả đắm chìm trong rock cùng Bức Tường; Nguyễn Hải Phong và Lê Minh 'so găng' tại The Champion; Con đường âm nhạc của nhạc sĩ Xuân Thủy; Hồng Nhung viết sách về đời mình... là những tin được quan tâm ngày 3-4.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tâm đắc vì ‘việc nhàn, lương ổn’

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng với diva Mỹ Linh sẽ là 'Hội đồng thiên thần' của The Only – 1 không 2, là người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Nguyễn Hải Phong xin lỗi vì 'nhận vơ' bản phối cho Han Sara

Sau khi học trò Han Sara lên tiếng đính chính thì nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xin lỗi về sự cố 'nhận vơ' bản phối trình diễn ở The Heroes.

Mang cải lương vào EDM, VP Bá Vương khiến Khắc Hưng phải trầm trồ

Tiết mục 'Quan trọng là mình có nhau' tại The Heroes đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sự phá cách, đổi mới của VP Bá Vương