Tag: Nguyễn Chí Vịnh

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trong lòng đồng đội và nhân dân

Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đã tổ chức trao tặng bộ sách ‘Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Tổng tập’ và ‘Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trong lòng đồng đội và nhân dân’ cho Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.

Hướng tới một nền quốc phòng chủ động, tự lực

TTCT - Lần đầu tiên người dân Việt Nam được chứng kiến tận mắt nhiều vũ khí hiện đại, biết và hiểu phần nào các quân đội hoạt động ra sao. Đồng thời, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội cũng là dịp để các nước quan chiêm và bày tỏ thái độ.

Liên Hiệp Quốc chúc mừng Việt Nam sản xuất thành công bộ kit thử COVID-19

TTO - Phó tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Atul Khare ngày 10-7 chúc mừng Việt Nam sản xuất thành công bộ kit thử virus SARS-CoV-2, loại virus gây dịch bệnh COVID-19.

Việt Nam - Mỹ nhất trí tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc phòng

TTO - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh ngày 9-10 đã có cuộc gặp với trợ lý bộ trưởng quốc phòng Mỹ Randall Schriver.

Nhiều cán bộ tiếp tục tình nguyện tham gia gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan

TTO – Đó là thông tin được Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) báo cáo với Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - thứ trưởng Bộ Quốc phòng - trong buổi kiểm tra công tác chuẩn bị đón Bệnh viện dã chiến cấp 2 (số 1) hoàn thành nhiệm vụ tại Nam Sudan về nước.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nhận Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga

TTO - Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga đã được trao tặng cho thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng Bộ Quốc phòng, chủ tịch Phân ban Việt Nam trong Ủy ban phối hợp liên chính phủ về Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga.

Hai bộ trưởng Quốc phòng Việt - Mỹ gặp song phương tại Shangri-La

TTO – Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Ngô Xuân Lịch đã có cuộc gặp song phương cùng người đồng cấp Patrick Shanahan bên lề Đối thoại Shangri-La ngày 1-6.

Việt Nam không chạy đua vũ trang, không để quốc phòng là gánh nặng xã hội

TTO - Ngày 1-6, dự Đối thoại Shangri-La, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, trả lời Tuổi Trẻ Online đã khẳng định lập trường của Việt Nam trong xử lý tranh chấp thông qua hợp tác và đối thoại.

Việt Nam khép quá khứ, mở cửa tương lai cho hợp tác quốc tế

TTO - Việt Nam xem hoạt động khắc phục hậu quả chiến tranh không chỉ là giảm tác hại do chiến tranh để lại, mà còn tham gia thực hiện thành công các mục tiêu của Liên Hiệp Quốc.

Hợp tác quốc phòng Việt Nam - Hàn Quốc đi vào chiều sâu

TTO - Thứ trưởng Bộ quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh và người đồng cấp Hàn Quốc Suh Choo-suk đã khẳng định điều này tại buổi đối thoại chính sách quốc phòng Việt Nam - Hàn Quốc lần 6.