22/10/2020 09:00 GMT+7

Nguồn nước Kangen nổi tiếng Nhật Bản dần lấy lại niềm tin của người Việt

T.D.V
T.D.V

Năm 2014 nước Kangen xuất hiện tại Việt Nam và được gọi là 'nước thần kỳ' giúp trị bệnh, có mức giá đắt đỏ đã gây xôn xao thị trường, khiến nhiều người cảm thấy nghi ngại. Sau 6 năm, cục diện đã thay đổi hoàn toàn.

Nguồn nước Kangen nổi tiếng Nhật Bản dần lấy lại niềm tin của người Việt - Ảnh 1.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bởi tập đoàn Enagic luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng hiểu về nước Kangen

Đôi nét về nước Kangen và nguồn gốc

Nước Kangen có tên gọi đầy đủ là nước điện giải tạo ion kiềm Kangen, được tạo ra bởi các máy điện giải Leveluk của tập đoàn Enagic INC (Nhật Bản) - tiền thân là một nhánh của ông hoàng điện tử SONY. 

Nước Kangen là sản phẩm độc quyền của tập đoàn Enagic INC, đã được thế giới công nhận từ năm 1974 là đơn vị dẫn đầu công nghệ nước điện giải lúc bấy giờ. 

Sự xuất hiện của nước ion kiềm Kangen được ví như là người anh cả của hàng loạt sản phẩm nước điện giải đóng chai, máy lọc nước điện giải hiện nay, mở ra một phương pháp mới để mọi nhà chủ động chăm sóc sức khoẻ tại gia chỉ bằng việc thay đổi nguồn nước uống. 

Đại diện của tập đoàn Enagic INC, ông Hironari Ohsiro chia sẻ rằng: "Bí quyết cho một cuộc sống tươi trẻ và trường thọ chính là nguồn nước uống tốt" và bí quyết này được ông tâm niệm mang theo suốt hơn 40 năm qua để chia sẻ cho công dân khắp thế giới, cũng như thúc đẩy hoạt động của tập đoàn ngày càng tốt hơn về cả chất lượng và trách nhiệm đối với xã hội, môi trường sống.

Tất cả sản phẩm của tập đoàn đều được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế và là sản phẩm thân thiện với môi trường đạt chứng chỉ ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001 và rất nhiều chứng nhận uy tín trên thế giới.

Nguồn nước Kangen nổi tiếng Nhật Bản dần lấy lại niềm tin của người Việt - Ảnh 2.

Một số chứng nhận tiêu biểu mà tâp đoàn Enagic nhận được

Máy điện giải tạo nước Kangen hoạt động bằng cách phân tách (điện giải) cấu trúc nước đầu nguồn trở nên nhỏ hơn, tạo ra hai nguồn nước có pH thấp chứa ion dương gây oxy hoá (nước axit) và nước pH cao có ion âm chống oxy hoá (nước kiềm). 

Nhờ quá trình phân tách mà nước Kangen sẽ có vị tươi ngon, kết cấu nhẹ hơn nước uống tinh khiết và giàu ion hydrogen có thể quan sát được bằng mắt thường, giúp trung hoà axit dư trong cơ thể, bù ẩm, bù khoáng và làm giảm các gốc tự do gây nên lão hoá. Hoàn toàn không có khả năng trị bệnh như nhiều người vẫn nghĩ.

Nguồn nước Kangen nổi tiếng Nhật Bản dần lấy lại niềm tin của người Việt - Ảnh 3.

Một số model máy điện giải Leveluk tạo nước Kangen

Vì một tương lai nhiều gia đình Việt sẽ được dùng nước Kangen

Hiện nay, nước Kangen và các sản phẩm máy điện giải Leveluk tạo nước Kangen đã được đại đa số người dân đón nhận với nguồn thông tin chính xác, tích cực hơn. 

Đây là một tín hiệu tốt để công ty Kangen KTB Việt Nam có thêm nguồn động lực, tiếp tục cố gắng vì một tương lai có thêm nhiều gia đình được sở hữu máy Kangen chính hãng, được bảo vệ đúng chuẩn của tập đoàn Enagic INC.

Nguồn nước Kangen nổi tiếng Nhật Bản dần lấy lại niềm tin của người Việt - Ảnh 4.

Vì người tiêu dùng Việt, công ty Kangen KTB suốt 6 năm luôn giữ vững thông tin sạch cho nước Kangen đối với truyền thông

Để tìm hiểu về các thông tin chính thống về nước Kangen chính hãng từ tập đoàn điện giải Enagic INC nổi tiếng Nhật Bản, bạn đọc có thể liên hệ công ty qua website http://www.kangenktb.vn/ hoặc đến showroom công ty tại số 43 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Hotline 0943 389 179) để nhận được sự hồi âm chính xác nhất về sản phẩm máy nước Kangen.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên