Tag: Người trẻ truyền năng lượng tích cực

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Trao mái tóc, đổi nụ cười

Trao mái tóc, đổi nụ cười là điều mà 'Ngày hội hiến tóc: Trạm tóc ước mơ' đã thực hiện để mang đến cho các bệnh nhi ung thư niềm vui, nụ cười với tóc mới.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Bạn trẻ 9X Huỳnh Phạm Khánh Duy ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã trồng thành công giống cà chua leo nhập ngoại với những quả mọng có vị ngọt như trái cây.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Mang hạnh phúc đến người có hoàn cảnh khó khăn

Lễ cưới tập thể do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành Đoàn TP.HCM) thực hiện đã giúp hơn 1.150 cặp đôi khó khăn được có lễ cưới đủ đầy.

Hành trình cùng người trẻ truyền tải năng lượng tích cực

Tuổi Trẻ phối hợp đơn vị đồng hành Công ty Herbalife Việt Nam tổ chức talkshow chủ đề 'Hành trình cùng người trẻ truyền tải năng lượng tích cực'.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: ‘Làm chơi, ăn thật’ với nghề đan móc len

Một nhóm bạn trẻ gen Z có niềm đam mê len sợi đã “thổi làn gió mới” vào nghề này và quyết tâm khởi nghiệp, tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo.

Bạn đọc hào hứng tham gia cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực lần 4

Sau hơn 2 tháng khởi động cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực lần 4, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều video clip từ bạn đọc khắp nơi.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Chồng ơi, đừng bỏ cuộc!

Từ một người muốn tìm đến cái chết vì bệnh vảy nến, đến nay người chồng đã có thể đi lại bình thường, bệnh tình đã tiến triển tốt.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: 'Bông hồng thép' của ngành phẫu thuật thần kinh

Ở khoa ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, khi nhắc tới BS Trần Thị Mai Linh không ai không biết, bởi chị là nữ bác sĩ duy nhất của khoa.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực: Nữ 'hiệp sĩ' xuyên đêm cứu người bị tai nạn

Từng trải qua mất mát do người thân sau một tai nạn giao thông do không được hỗ trợ kịp thời, chị Hoàng Thị Kim Ngân đã cùng bạn lập ra đội cứu hộ.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Chú hề hớt tóc miễn phí cho người vô gia cư

Cứ mỗi tối, Nguyễn Văn Pháp (24 tuổi, quản lý một tiệm hớt tóc ở quận Tân Bình, TP.HCM) lại đạp xe đi hớt tóc miễn phí cho người vô gia cư.