Thứ 6, ngày 14 tháng 8 năm 2020

"Người sói" Hugh Jackman nhận ngôi sao danh vọng

15/12/2012 11:46 GMT+7

TTO - Nam diễn viên người Úc Hugh Jackman nổi tiếng trong loạt phim X-Men, đã nhận được 2 niềm vui cùng lúc: được đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất của giải Quả cầu vàng, đồng thời vinh dự nhận ngôi sao trên đại lộ danh vọng.

kjqMfPsQ.jpgPhóng to
Hugh Jackman nhận ngôi sao mang tên mình trên đại lộ danh vọng - Ảnh: AFP

Ngày 14-12, Hugh Jackman đã nhận được đề cử nam diễn viên chính với vai diễn Jean Valjean trong bộ phim nhạc kịch Les Miserables (Những người khốn khổ) của đạo diễn Tom Hooper. Cũng trong ngày 14-2 anh nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood.

Tại buổi lễ trên đại lộ danh vọng, Hugh Jackman xúc động nói anh không thể tin được và đó là một điều kỳ lạ với một đứa trẻ đến từ ngoại ô của Barunga - phía bắc Sydney - như anh.

Hugh Jackman sinh năm 1968, là diễn viên đồng thời là nhà sản xuất phim. Hugh Jackman được biết đến với những vai diễn hành động và siêu anh hùng trong nhiều bộ phim nổi tiếng, đặc biệt là vai diễn người sói Wolverine trong loạt phim X-Men. Hugh Jackman cũng tham gia dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như: ba lần dẫn chương trình trao Giải Tony, dẫn chương trình lễ trao giải Oscar lần thứ 81...

N.X. (Theo AFP)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận