Tag: người mẹ già

Mẹ già 85 tuổi bán vé số nuôi con tâm thần

Dậy thật sớm nấu cơm cho con xong, bà Sáu ở tuổi già 85 lại bắt đầu một ngày lọm khọm bán vé số để cưu mang đứa con trai bị tâm thần. Một câu chuyện tình mẹ con cảm động mùa Vu lan.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Con có nhớ má không con?'

Hình ảnh người mẹ già 86 tuổi ôm chặt, vuốt lấy vuốt để mái tóc người con trai nay đã 50 tuổi và hỏi trong nước mắt: 'Con có nhớ má không con?' ám ảnh khán giả xem 'Như chưa hề có cuộc chia ly'. Họ đã chờ đợi cuộc đoàn tụ này hơn 45 năm.

Những trái tim ngoài lồng ngực

TTO - Tôi nhớ lại những ngày mình còn "trẻ trâu" và giai đoạn nửa người lớn nửa trẻ con của tôi, hẳn tôi cũng đã không ít lần làm tổn thương ba mẹ.

TTO - Người mẹ già ngất xỉu khi hay chị Hon đã về đến nhà sau 22 năm thất lạc. Chị Hon được chị thứ 9 là bà Nguyễn Kim Loan ra đầu đường đón. Chòm xóm hàng trăm người cũng tụ tập về đây hỏi thăm tin tức.

Cô gái giả làm chú rể chụp ảnh cưới với mẹ già đơn thân

TTO - Đóng vai chú rể để chụp ảnh cưới với mẹ, cô gái tên Mã Nhi đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) muốn thay người cha đã khuất dành tặng món quà để mẹ được trải nghiệm một hôn lễ đúng nghĩa trong đời.

Chiếc xe đạp hơn ba mươi năm bầu bạn với mẹ tôi

TTO - Chiếc xe đạp vẫn đứng lặng lẽ nơi góc nhà kiên nhẫn hơn ba năm rồi chờ mẹ tôi từng ngày, mong mẹ tôi khỏe lại để cùng nó dặm trường…

Người mẹ già 62 tuổi sửa xe đạp

TT - 6g sáng, tuyến quốc lộ 50 (đoạn qua xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bắt đầu nhộn nhịp công nhân đi làm, bà Tư - tên thật là Võ Thị Ngọc Phước - vội vã mở cửa tiệm sửa, vá xe đạp của mình.