Thứ 4, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Người mẹ bỏng nặng trong vụ cháy phòng trọ ở Tân Phú đã qua đời

19/06/2020 11:42 GMT+7

TTO - Liên quan vụ cháy phòng trọ ở quận Tân Phú (TP.HCM) khiến 2 cha con chết thương tâm, người mẹ bị bỏng nặng được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu đã qua đời.

Người mẹ bỏng nặng trong vụ cháy phòng trọ ở Tân Phú đã qua đời - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ cháy - Ảnh: ÁI NHÂN

Ngày 19-6 bà Hứa Thị Hồng Đang - chủ tịch UBND quận Tân Phú - xác nhận chị Nguyễn Thị L. (44 tuổi, quê Trà Vinh), người mẹ bị bỏng nặng trong vụ cháy phòng trọ khiến hai cha con chết được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, đã qua đời.

Do bị bỏng nặng, chị L. đã không qua khỏi và mất tại bệnh viện chiều 18-6. Thi thể chị L. sau đó được đưa về quê để lo hậu sự.

Theo bà Đang, các nạn nhân trong vụ cháy có hoàn cảnh rất khó khăn, UBND quận Tân Phú và UBND phường Sơn Kỳ cùng một số đoàn thể, đơn vị đã hỗ trợ kinh phí cũng như tạo điều kiện để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 1h10 sáng 18-6, người dân phát hiện phòng trọ trong hẻm đường Kênh 19/5 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) có khói bốc lên nên tri hô và báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng sau đó đến nơi dập lửa, phát hiện hai thi thể nằm trên gác lửng phòng trọ, một người bị bỏng nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong là anh Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú huyện Châu Thành, Trà Vinh) và con gái là V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị bỏng nặng là chị Nguyễn Thị L. (vợ anh H.).

Qua khám nghiệm hiện trường và nhiều chứng cứ cho thấy vụ hỏa hoạn là tự đốt, nguyên nhân từ mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Cháy ở Tân Phú, cha và con gái chết, người mẹ bị bỏng nặng Cháy ở Tân Phú, cha và con gái chết, người mẹ bị bỏng nặng

TTO - Đám cháy rạng sáng 18-6 ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM khiến 2 cha con chết thương tâm, còn người mẹ bị bỏng nặng.

NGỌC KHẢI - ÁI NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận