
Người mẫu Kỳ Hân - Ảnh: QUỐC CƯỜNG
Tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội), 7 VĐV nổi tiếng của làng pickleball thế giới như Andre Agassi, Anna Bright, Tyson McGuffin, Brooke Buckner, Joey Wang và anh em Ben - Collin Johns, đã có buổi giao lưu và thi đấu biểu diễn trước hàng nghìn khán giả.
Là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt tay vợt pickleball số một thế giới Ben Johns, người mẫu Kỳ Hân (Nguyễn Thị Mộng Điệp), vợ cầu thủ Mạc Hồng Quân, cho biết cô đã có được một kỷ niệm đáng nhớ.
"Tôi háo hức khi biết tin có một sự kiện pickleball lớn ở Hà Nội. Nghe tin có Ben Johns, người mà tôi rất hâm mộ, góp mặt tại sự kiện, tôi đã săn bằng được vé để đến nhà thi đấu Gia Lâm chiêm ngưỡng thần tượng", Kỳ Hân chia sẻ.
Người mẫu sinh năm 1995 đã mang theo mình những cây vợt pickleball đến sự kiện để xin chữ ký của Ben Johns. Với Kỳ Hân, pickleball không chỉ là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình.
"Tôi cũng chỉ mới tìm hiểu và chơi pickleball hơn 2 tháng. Bình thường thể lực tôi rất kém, không chơi nổi tennis và cầu lông, nên tôi thấy pickleball là lựa chọn phù hợp. Trước đó, hai vợ chồng tôi chẳng có môn thể thao gì để chơi cùng nhau. Với môn này, cả gia đình có thể giành thời gian cuối tuần rèn luyện thể thao cùng nhau, tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà môn pickleball mang lại", Kỳ Hân cho hay.

Vợ chồng Huỳnh Anh - Lan Phương - Ảnh: QUỐC CƯỜNG
Trong nhóm khách mời nổi tiếng còn có vợ chồng diễn viên Huỳnh Anh.
MC Bạch Lan Phương, vợ của Huỳnh Anh chia sẻ: "Chúng tôi đã háo hức đến sự kiện này suốt từ sáng. Ben Johns nhìn ngoài đời trẻ hơn trên mạng. Vợ chồng tôi đã chơi pickleball 8 tháng. Với pickleball, càng chơi, mình càng phát hiện ra những kỹ thuật mới và càng mong muốn chinh phục được nó hơn".
Như vợ chồng Huỳnh Anh và người mẫu Kỳ Hân, diễn viên Minh Tiệp cũng có một trải nghiệm đáng nhớ khi đến sự kiện và thưởng thức buổi thi đấu biểu diễn ở đẳng cấp cao của các tay vợt hàng đầu.
"Tôi đam mê môn thể thao này, nên cũng rất háo hức đến đây để quan sát những tay vợt nổi tiếng", Minh Tiệp cho biết.
Sau sự kiện giao lưu và thi đấu biểu diễn tại Hà Nội, nhóm 7 tay vợt nhà JOOLA sẽ di chuyển sang Trung Quốc để tiếp tục hành trình tại tour du đấu châu Á Pickleball JOOLA 2025.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận