29/12/2021 18:37 GMT+7

Người mẫu - diễn viên Bình Minh dừng hoạt động nghệ thuật vì chai cảm xúc

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM

TTO - Khá thành công trong làng giải trí ở các vai trò siêu mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình, thế nhưng Bình Minh vừa quyết định dừng hoạt động nghệ thuật ở tuổi 40 để rẽ hướng sang công việc kinh doanh.

Người mẫu - diễn viên Bình Minh dừng hoạt động nghệ thuật vì chai cảm xúc - Ảnh 1.

Bình Minh tuyên bố tạm rời xa con đường nghệ thuật trong vài năm tới

Diễn viên Bình Minh cho biết anh sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên lẫn MC và không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào trong khoảng 2 - 4 năm tới.

"Thật lòng, đối với nghệ thuật, hiện tại Minh đang chai cảm xúc, chưa tìm lại được cảm xúc. Trong khi đó, làm nghệ thuật mà không có cảm xúc chẳng khác nào như trả bài. Minh có cảm giác đến thời điểm này là nên bắt đầu dừng, không muốn tìm thêm cơ hội hay phấn đấu hơn nữa" - Bình Minh chia sẻ.

Bình Minh cũng cho biết thời qua anh nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh nhưng anh từ chối và tập trung kinh doanh ở lĩnh vực thể thao, cụ thể là bộ môn golf.

Tuyên bố này của Bình Minh ít nhiều khiến khán giả nuối tiếc bởi anh tạo được nhiều ấn tượng trong lòng công chúng qua các vai diễn trong Cô gái xấu xí, Người mẫu, Vật chứng mong manh, Giao lộ định mệnh, Nữ sát thủ, Khát vọng thượng lưu...

Trong đó, vai diễn trong phim Vật chứng mong manh giúp anh mang về giải Mai Vàng 2011 ở hạng mục Nam diễn viên chính được yêu thích nhất.

Bộ phim cuối cùng trước khi Bình Minh tạm dừng sự nghiệp diễn xuất là phim Mười của Hàn Quốc. Anh nhận lời tham gia phim này vì muốn trợ giúp êkip làm phim. Bình Minh, Anh Thư và Hồng Ánh xuất hiện để kể câu chuyện phim trong khoảng 1,5 - 2 phút.

Người mẫu - diễn viên Bình Minh dừng hoạt động nghệ thuật vì chai cảm xúc - Ảnh 2.

Bình Minh đầu tư 1 năm rưỡi để chơi golf, bổ sung kiến thức về kinh doanh

Khi được hỏi về thời điểm quay lại với các hoạt động nghệ thuật, Bình Minh vẫn chưa xác định, trừ khi sau này có một dự án phim về đề tài golf hoặc anh đủ điều kiện sản xuất một bộ phim về golf.

Để chuẩn bị cho ngã rẽ sang kinh doanh, Bình Minh mất khoảng 1,5 năm không nhận phim, làm MC để tập trung vào chơi golf, bổ sung kiến thức về kinh doanh. Người thầy hướng dẫn đầu tiên cho anh là Trần Lê Duy Nhất.

"Minh không hề hối hận, rẽ sang kinh doanh mang lại cho Minh nhiều cảm xúc, làm việc không mệt mỏi, thậm chí mỗi ngày Minh chỉ ngủ có 4-5 tiếng, giống như thời gian đầu đi làm phim.

Trước đây, quay phim đến 3-4h sáng, sau đó ngủ 2-3 tiếng rồi tiếp tục quay, Minh vẫn thấy sung, thấy khỏe nhưng sau này quay phim đến 2h sáng không chịu nổi. Nhưng đối với golf thì thức tới sáng cũng được" - Bình Minh cho biết.

Bình Minh là người sáng lập, điều hành Bình Minh Golf Academy, Bình Minh Golf Entertainment và CEO VGS Southern. Sắp tới, anh phối hợp với Nova Golf tổ chức những giải đấu golf tại Việt Nam, Mỹ và châu Âu.

Diễn viên Chi Bảo giã từ sự nghiệp sau 25 năm Diễn viên Chi Bảo giã từ sự nghiệp sau 25 năm

TTO - Sáng 29-5, diễn viên Chi Bảo chia sẻ quyết định kết thúc vai trò diễn viên, nghệ sĩ sau 25 năm gắn bó. Anh cảm ơn khán giả, bạn bè đồng nghiệp và gia đình.

PHƯƠNG NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên