Người làm nhục Blatter đã được thả

22/07/2015 05:56 GMT+7

TT - Diễn viên hài người Anh Simon Brodkin, 38 tuổi đã được cảnh sát Thụy Sĩ thả sau khi anh xông vào cuộc họp báo do FIFA tổ chức ở Thụy Sĩ (hôm 20-7, giờ địa phương) và... ném tiền giả vào mặt chủ tịch Sepp Blatter.

Sau khi ném tiền, Simon Brodkin đã nói: “Cái này là dành cho Triều Tiên để đăng cai World Cup 2026”. Sự việc này khiến ông Blatter vô cùng bẽ mặt.

Báo chí Anh cho biết sau hành động trên, Simon Brodkin bị cảnh sát Thụy Sĩ tạm giữ vì tội “xâm nhập trái phép” nhưng đã được thả sau khi trải qua cuộc thẩm vấn. Brodkin sẽ đối mặt với cáo buộc “xâm nhập trái phép” nhưng có thể anh không phải ngồi tù vì tội này.

Trong quá khứ, Brodkin đã tạo ra không ít chuyện hài hước trong giới bóng đá. Cụ thể, tháng 3-2013, anh giả làm cầu thủ bóng đá tên Jason Bent và bước xuống sân khởi động cùng các cầu thủ của Manchester City ở Giải ngoại hạng Anh. Đến năm 2014, cũng chính Brodkin mặc bộ đồ vest y hệt đồng phục của các tuyển thủ Anh, ra sân bay định cùng đội tuyển xứ sở sương mù sang Brazil dự World Cup 2014 nhưng cuối cùng bị nhân viên an ninh phát hiện.

H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận