Tag: người giàu nhất thế giới

Bỗng nhiên có 92 triệu tỉ USD, giàu nhất thế giới trong... 2 phút

Một người Mỹ bình thường đã từng là người giàu nhất thế giới, vượt qua cả CEO Tesla Elon Musk, dù chỉ trong thời gian rất ngắn.

Elon Musk lại là người giàu nhất thế giới

Tỉ phú Elon Musk trở lại là người giàu nhất thế giới, sau khi giá cổ phiếu LVMH của tỉ phú người Pháp Bernard Arnault giảm mạnh.

Người giàu nhất thế giới mất hơn 11 tỉ USD/ngày

Tỉ phú Bernard Arnault vẫn là người giàu nhất thế giới dù tài sản giảm hơn 11,2 tỉ USD trong một ngày vì cổ phiếu Tập đoàn LVMH lao dốc.

15 người giàu nhất thế giới 2023 đi xe gì?

Mua ô tô thường là biểu tượng địa vị với nhiều người. Tuy nhiên, chiếc xe tỉ phú dùng hằng ngày lại thường không cho thấy họ là những người giàu nhất thế giới.

Elon Musk giành lại vị trí người giàu nhất thế giới

Tỉ phú Elon Musk đã giành lại vị trí người giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính đạt 187,1 tỉ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

Elon Musk không thể trở thành người giàu nhất thế giới lần nữa?

Không chỉ là việc tỉ phú Musk nhanh chóng bị mất 200 tỉ USD. Và đó không hẳn vì ông dành nhiều thời gian hơn cho Twitter. Chuyện gì khiến người giàu nhất thế giới bỗng chốc sụp đổ?

Elon Musk trở thành người đầu tiên trong lịch sử mất hơn 200 tỉ USD

Tỉ phủ Elon Musk là người thứ hai trong lịch sử có tổng tài sản vượt mốc 200 tỉ USD, nhưng cũng là người đầu tiên mất đi ngần ấy số tiền vì đà lao dốc không phanh của cổ phiếu Tesla trong năm 2022.

Dinh thự, vườn nho của Da Vinci ở Milan về tay người giàu nhất thế giới

Tỉ phú Bernard Arnault - ông chủ tập đoàn thời trang LVMH - đã mua dinh thự Casa degli Atellani và vườn nho của danh họa Leonardo Da Vinci - một địa danh có từ thế kỷ 15 ở trung tâm thành phố Milan, Ý.

Tổng thống Zelensky mời tỉ phú Elon Musk đến thăm Ukraine

TTO - Tổng thống Volodymyr Zelensky đã mời tỉ phú Elon Musk đến thăm đất nước Ukraine bị chiến tranh tàn phá. Lời mời đưa ra sau khi người giàu nhất thế giới có ý tưởng về một thỏa thuận hòa bình với những nhượng bộ lớn cho Nga.

Tỉ phú châu Á đầu tiên lọt top 3 người giàu nhất thế giới của Bloomberg

TTO - Với khối tài sản 137,4 tỉ USD, tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani của Tập đoàn Adani Group đã trở thành người châu Á đầu tiên lọt vào top 3 người giàu nhất thế giới do Bloomberg xếp hạng.