Tag: Người đẹp Tây Đô

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, ai đóng Bạch Cúc?

TTO - 'Người đẹp Tây Đô' bản truyền hình từng làm nên tên tuổi Việt Trinh sẽ ra bản điện ảnh; Vũ Đặng Quốc Việt ra mắt album 'Tình đầu'; Bác tin Thương Tín tham gia phim 'Vũ trụ mỹ nhân'... là những thông tin được quan tâm ngày 8-1.

Nghệ sĩ Mai Thành qua đời

TTO - Anh Mai Tuấn thông tin cho Tuổi Trẻ Online, cha anh, nghệ sĩ kỳ cựu Mai Thành, đã qua đời lúc 14h40 ngày 15-12 tại nhà riêng do chứng bệnh tắc nghẽn phổi nhiều năm.

Việt Trinh một lần nói hết lý do không cưới Lý Hùng

Liên tục được fan hối cưới tài tử màn bạc Lý Hùng, Việt Trinh đã có phản hồi một cách thẳng thừng rằng cả hai chỉ là bạn.

Lê Cung Bắc: một nghệ sĩ tài hoa và có tình

TTO - 39 năm gắn bó với phim ảnh, đạo diễn Lê Cung Bắc đã góp phần tạo nên thời kỳ "đỉnh của vàng" cho phim truyền hình Việt phía Nam.

Những bóng hồng trong phim của đạo diễn Lê Cung Bắc

TTO - Phim của đạo diễn Lê Cung Bắc khắc họa rất thành công về vùng đất, con người Nam Bộ nói chung và Sài Gòn - mảnh đất gắn liền với ông từ thuở còn thơ - nói riêng. Phim ông cũng thường có những bóng hồng để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

Nhìn lại gia tài phim đồ sộ của cố đạo diễn Lê Cung Bắc

Sự ra đi của đạo diễn Lê Cung Bắc khiến công chúng nhớ đến nhiều tác phẩm của ông như: Người đẹp Tây Đô, Dòng đời, Vó ngựa trời Nam, Ngược sóng, Mỹ nhân Sài thành...

Tiến sĩ Đông Đô và người đẹp Tây Đô

Chàng hăm hở nộp 2 bằng tiến sĩ để tạo thế mạnh cạnh tranh với các đối thủ đang ngắm nghía cái ghế quyền lực cao chót vót.

Như Quỳnh hội ngộ Hương Lan mừng sinh nhật 'Người đẹp Tây Đô' Băng Châu

Như Quỳnh từng sở hữu nhan sắc ngọt ngào nhưng qua thời gian, nữ ca sĩ tăng cân không phanh và có nhiều điểm thay đổi đáng kể trên gương mặt.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

TTO - Việt Trinh - nữ diễn viên điện ảnh trong phim 'Người đẹp Tây Đô' - vừa đến Bệnh viện Chợ Rẫy đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.

Đạo diễn Lê Cung Bắc kể chuyện Mỹ nhân Sài thành

TTO - Với Mỹ nhân Sài thành, 8 năm sau khi Vó ngựa trời Nam phát sóng, đạo diễn Lê Cung Bắc mới trở lại với phim xưa - dòng phim làm nên dấu ấn của ông, trong đó cái tên đáng nhớ nhất có lẽ là Người đẹp Tây Đô.