Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi khai gì?

09/06/2022 16:30 GMT+7

TTO - Làm việc với công an, Vũ Trọng Đ. khai trong lúc đưa con vào khu vực nhà bóng của khu vui chơi thì bị một bé gái vô tình ném bóng nhựa trúng mặt, do không kiềm chế được nên đã dùng chân, tay đánh 2, 3 phát vào người cháu bé.

Hình ảnh người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi - Video: cắt từ camera an ninh

Chiều 9-6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã triệu tập Vũ Trọng Đ. (34 tuổi, trú huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) - người đánh bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm - đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, Đ. khai nhận tối 7-6, anh đưa con đến khu vực nhà bóng ở khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Lúc này, anh bị cháu N.V.A.T. (4 tuổi, nạn nhân bị đánh) vô tình ném bóng nhựa trúng mặt.

Do không kiềm chế được nên Đ. đã dùng chân, tay đánh 2, 3 phát vào người cháu bé.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh N.T.A. (bố bé gái) cho biết sáng 9-6, gia đình đã làm đơn trình báo đến Công an phường Hoàng Liệt về vụ việc và nộp lại các clip, hình ảnh, bằng chứng về việc con gái anh bị đánh.

"Gia đình tôi đã làm việc với cơ quan công an. Cơ quan chức năng cũng đã cùng gia đình đưa con gái đi giám định thương tích", anh A. nói và cho hay đã đề nghị công an xử lý nghiêm người đánh con gái anh.

Theo anh A., tối 7-6, vợ anh đưa con gái 4 tuổi đi chơi tại khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Lúc này, do vợ anh đang mang bầu nên đi ra phía ngoài ngồi chờ, không thể trực tiếp trông coi con.

Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi khai gì? - Ảnh 2.

Đ. (áo đen) thời điểm đánh bé gái - Ảnh: HỒNG CÚC

Sau khi về nhà, gia đình anh thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường như liên tục khóc, hoảng loạn, sợ hãi.

Vợ chồng anh sau đó đến khu vui chơi kiểm tra lại camera thì tá hỏa phát hiện con gái mình bị một người đàn ông lạ mặt đánh nhiều lần vào vùng đầu và dọa nạt khiến con gái sợ hãi, khóc.

Người xông vào lớp mầm non tát vô mặt bé 2 tuổi khai gì? Người xông vào lớp mầm non tát vô mặt bé 2 tuổi khai gì?

TTO - Tại cơ quan công an, người đàn ông tát, giật tóc bé gái mầm non 2 tuổi khai "do cận thị, tôi tưởng con gái bị cắn chảy máu nên đã đánh cháu B.A. đến khi bé xin lỗi mới thôi".

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận