Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Người đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

08/02/2019 10:35 GMT+7

TTO - Người đàn ông đi ô tô và gia đình cùng lên tiếng xin lỗi chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai), người đi xe máy bị tát vào mặt trước đó.

Clip anh Tuấn xin lỗi người phụ nữ chở con nhỏ - Nguồn: facebook

Ngày 8-2, ông Trần Văn Kim - chủ tịch UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xác nhận thông tin ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa) đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân bị Tuấn tát ngày mùng 1 tết.

Trước đó, tối 7-2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 1 phút 27 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là Tuấn xin lỗi người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ và xin chị này tha lỗi.

Người trong clip phát biểu: "Tôi là Tuấn. Ngày hôm nay tôi lên đây xin lỗi anh em cộng đồng mạng cùng chị đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với chị, tôi cũng xin chị bỏ qua. Trong lúc nóng nảy, con tôi có va chạm vào xe của chị, thấy con mình vậy tôi cũng không biết đúng sai, tôi nóng quá, tôi chạy ra tát vào mặt chị. Khi bạn bè đưa clip lên facebook, tôi thấy mình quá sai nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vision và mong chị tha thứ cho tôi".

Người đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Ba của anh Tuấn bắt tay xin lỗi chị Tiên tại buổi hòa giải - Ảnh: V.K

Ngoài ra, ông Tuấn cũng mong cộng đồng mạng và những người quan tâm tới sự việc này bỏ qua. Riêng chị đi xe máy Vision, Tuấn khẳng định khi biết được nhà chị này sẽ đến xin lỗi.  "Trước là xin lỗi em, sau là xin lỗi gia đình em và cha mẹ em" - Tuấn nói trong clip.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Kim xác nhận người lên tiếng xin lỗi trong clip trên chính là ông Tuấn. 

Cũng theo ông Kim, chính quyền địa phương đã liên hệ được chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An), người đi xe máy bị ông Tuấn tát. Chính quyền địa phương cũng đã có lời chia sẻ, động viên chị Tiên sớm ổn định tinh thần.

Chia sẻ về vụ việc, chị Tiên cho biết rất "sốc về tinh thần" sau khi bị tát bất ngờ, nhiều ngày chị vẫn còn lo lắng. Về việc ông Tuấn đăng clip xin lỗi trên mạng, chị Tiên cho biết "nếu xin lỗi thì phải ra gặp trực tiếp chứ như vậy thì đâu thể chấp nhận được". 

Sáng cùng ngày, đại diện gia đình ông Tuấn đã lên gặp và xin lỗi chị Tiên. Tại đây,  chị Tiên đã chấp nhận lời xin lỗi từ gia đình ông Tuấn.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông tát vào mặt một phụ nữ chở con nhỏ ngay trên đường "gây bão" trên mạng xã hội.

Đoạn clip dài 1 phút 18 giây ghi lại hình ảnh một cậu bé từ xe 7 chỗ băng qua đường vào nhà. Khoảng 20 giây sau, cậu bé này lại chạy nhanh về xe 7 chỗ nhưng không quan sát nên va vào đầu xe của một phụ nữ đang chở con nhỏ.

Cậu bé sau đó đứng dậy đi về phía xe 7 chỗ. Tuy nhiên ngay lúc này, một người đàn ông từ xe 7 chỗ lao ra tát mạnh vào mặt người phụ nữ.

Mặc dù được một phụ nữ khác can ngăn nhưng người đàn ông vẫn hung hăng quay lại xe lấy hung khí đòi đánh người phụ nữ đi xe máy. Riêng người phụ nữ bị tát quá bất ngờ chỉ kịp lái xe bỏ đi.

Đoạn clip đăng lên thu hút hàng chục ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Trong đó, đa phần ý kiến nhận định người đàn ông đi ô tô sai.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận