Người đàn ông đánh cô gái xếp re khi bị ông Tây lôi đi

03/05/2018 10:20 GMT+7

TTO - Ngày 2-5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái bị người đàn ông đánh tại TP. Vũng Tàu. Hiện đoạn clip này đang được người dân chia sẻ mạnh.

Đàn ông đánh phụ nữ ở Vũng Tàu

Người đàn ông đánh cô gái xếp re khi bị ông Tây lôi đi - Ảnh 2.

Hai người lớn đánh nhau giữa phố - Ảnh chụp màn hình

Trong clip, hai người cãi nhau giữa đường. Sau đó người đàn ông bất ngờ túm tóc, lấy chân đạp vào cô gái trước mặt trẻ em. Hai em nhỏ ngồi trên xe ngơ ngác.

Khoảng vài giây sau, một người đàn ông nước ngoài đi ngang thấy chuyện liền xuống xe máy, túm lấy tay người đàn ông, kéo vào chỗ khác nói chuyện.

Những người xung quanh không ngừng khen ngợi anh Tây nhanh trí, giải quyết nhanh gọn, galăng với phụ nữ.

Người đàn ông đánh cô gái xếp re khi bị ông Tây lôi đi - Ảnh 3.

Khách tây đi qua, dừng xe ngăn cản - Ảnh chụp màn hình

Theo người quay, đoạn clip trên được ghi vào 18h ngày 1-5 tại góc đường Quang Trung - Lê Lợi (phường 1, TP Vũng Tàu). Chị chia sẻ không hiểu nguyên nhân nào hai người trong clip lại đánh nhau giữa phố, lên gối, xuống tấn ngay trước mặt trẻ con. Hậu quả cô gái bị xịt máu mũi.

Cộng đồng mạng được một phen sục sôi trước đoạn clip đầy bạo lực trên. Ở một diễn đàn trên Facebook, thành viên Huyền Phương chia sẻ: "May mà có anh Tây đi ngang qua, dừng xe ngăn cản kịp. Nếu không, chắc cô gái thương tích đầy mình.

Làm gì thì làm, đàn ông đánh người phụ nữ dù là cãi nhau đến mấy, hành động vũ phu kia không thể chấp nhận được. Ai lại đánh như quân thù thế".

Người đàn ông đánh cô gái xếp re khi bị ông Tây lôi đi - Ảnh 4.

Người đàn ông vừa đánh phụ nữ không có phản ứng gì khi bị "ông Tây" lôi đi - Ảnh chụp màn hình

Facebooker Phúc Ân cảm thấy buồn cho phái mạnh. Anh nói: "Người nước ngoài rất tôn trọng phụ nữ chứ không như ở Việt Nam. Phụ nữ là phái yếu, sinh ra đã là một thiệt thòi, nếu gặp sai người sẽ càng đau khổ hơn. 

Anh ta nếu đánh đập phụ nữ thì giỏi, sao không đánh ông Tây đô con kia đi. Tôi cảm thấy phái mạnh bị xấu mặt khi có một số hình ảnh không đẹp mắt như đánh vợ, hành hạ người yêu… được "bêu danh" trên mạng xã hội".

Một cô gái bị đánh đập giữa đường, không ai dám can ngăn Một cô gái bị đánh đập giữa đường, không ai dám can ngăn

TTO - Một cô gái bị hai người phụ nữ đánh tới tấp và cướp tài sản ngay trên phố, nhiều người chứng kiến nhưng không dám can ngăn

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận