Thứ 4, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Người đàn ông cheo leo trên bảng chữ ở tầng 23 của khách sạn

27/11/2019 22:54 GMT+7

TTO - Đến khoảng 21h tối 27-11, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã thuyết phục, đưa được người đàn ông trèo trên bảng chữ phía ngoài trời ở tầng 23 của khách sạn À La Carte xuống đất an toàn.

Người đàn ông cheo leo trên bảng chữ ở tầng 23 của khách sạn - Ảnh 1.

Phước ngồi cheo leo trên bảng chữ ở tầng 23 - Ảnh cắt từ video của người dân

Vào tối cùng ngày, người dân và các nhân viên của khách sạn phát hiện một người đàn ông đã lên tầng 23 của khách sạn, trèo ra ngoài bảng hiệu chữ À La Carte và ngồi cheo leo trên đó. Nhiều người hiếu kỳ đã tập trung xem sự việc này.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã triển khai hệ thống phao ở dưới đất để đỡ nạn nhân trong trường hợp bị rơi xuống. Đồng thời, công an cũng có mặt ở tầng 23 của khách sạn để động viên, thuyết phục. Sau gần 1 giờ đồng hồ, người này đã chịu trèo vào.

Người đàn ông cheo leo trên bảng chữ ở tầng 23 của khách sạn - Ảnh 2.

Lực lượng công an vất vả triển khai đội hình để tìm cách ứng cứu người đàn ông - Ảnh: B.KHOA

Thượng tá Nguyễn Văn Tùng - phó trưởng Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng - cho biết người đàn ông được xác định là Nguyễn Hồng Phước, 40 tuổi, trú quận 2, TP.HCM. 

Là người trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường, thượng tá Tùng cho biết thêm khi lực lượng công an có mặt, Phước đang ngồi cheo leo trên bảng chữ ở phía ngoài trời của tầng 23, dùng dao Thái Lan rạch vào người. 

Trước đó, Phước đã đập bể kính để leo ra ngoài bảng chữ này. Bước đầu lực lượng công an xác định Phước mới ở trại cai nghiện tại Đà Nẵng ra. Cơ quan chức năng đang kiểm tra xem Phước có "ngáo đá" hay không.

Người đàn ông cheo leo trên bảng chữ ở tầng 23 của khách sạn - Ảnh 3.

Nhiều người hiếu kỳ xem quá trình giải cứu Phước - Ảnh: B.KHOA

Sau khi Phước được đưa xuống đất an toàn thì được xe cấp cứu chuyển vào bệnh viện để điều trị vết thương.

Video: Thanh niên nghi Video: Thanh niên nghi 'ngáo đá' leo lên nhà dân quậy phá

TTO - Đến chiều 15-10, lực lượng chức năng quận 7, TP.HCM mới hoàn tất công tác cứu hộ, đưa thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' xuống đất an toàn.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận