Người đàn ông cắn chim hải âu vì bị cướp bánh McDonald

17/07/2020 15:40 GMT+7

Một người đàn ông tại Plymouth, Anh, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cắn một con hải âu do con vật đã ăn cắp chiếc bánh burger McDonald của anh ta.

Người đàn ông cắn chim hải âu vì bị cướp bánh McDonald - Ảnh 1.

Ảnh: nzherald.co.nz

Theo NZ Herald, một người đàn ông tại Plymouth, Anh đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cắn một con hải âu để trả thù, vì con vật đã ăn cắp chiếc bánh burger McDonald của anh ta.

Vụ việc xảy ra vào ngày 9-7 khi con chim hải âu cướp chiếc bánh McDonald của người đàn ông này khiến anh ta tức giận, túm nó lại và cắn một nhát vào người.

Tuy nhiên, toàn bộ hành động của người này đã bị cảnh sát nhìn thấy. Ngay sau đó anh ta đã bị bắt giữ để điều tra.

"Anh ta đã cắn con chim rồi ném nó xuống sàn", một viên cảnh sát cho biết. Người đàn ông khai nhận rằng bản thân không tỉnh táo sau khi dùng ma túy nên cảnh sát quyết định đưa anh ta tới điều trị tại Bệnh viện Derriford.

Cảnh sát cũng cho biết con hải âu có vẻ bị thương sau vụ tấn công. Tuy nhiên, nó đã bay đi ngay nên cảnh sát không thể kiểm tra tình trạng thương tật cũng như điều kiện sức khỏe của con vật.

Tại Anh, hải âu là loài được pháp luật bảo vệ. Việc tấn công hoặc giết hải âu ở Anh mà không có giấy phép bị xem là hành động phạm pháp. Theo đó, người đàn ông này có thể nhận mức án tối đa là 6 tháng tù giam hoặc nhận mức phạt lên đến 9.600 USD.


Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận