04/06/2016 09:18 GMT+7

Người chồng tẩm xăng đốt vợ cũ đã chết, người vợ nguy kịch

CÔNG THI
CÔNG THI

TTO - Thông tin mới nhất về vụ án mạng gây chấn động tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa: Nguyễn Công Đức - người tẩm xăng đốt vợ cũ - đã chết do bỏng nặng.

Hiện trường căn phòng Đức đốt chị Thúy
Hiện trường căn phòng Đức đốt chị Thúy

Ngày 4-6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết nam bệnh nhân Nguyễn Công Đức - trú xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa sau khi nhập viện cấp cứu chiều 3-6 trong tình trạng bỏng nặng đã tử vong trong đêm.

Trước đó, như Tuổi Trẻ thông tin, khoảng 13g30 ngày 3-6, Đức vào BV Đa khoa khu vực Ninh Hòa mang theo can xăng tìm gặp vợ cũ là chị Phạm Thị Thu Thúy - 30 tuổi, nhân viên Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện này.

Khi gặp chị Thúy, Đức xông tới đẩy chị Thúy vào một căn phòng, đóng cửa rồi tưới xăng lên người, châm lửa và lao vào ôm chị Thúy khiến cả hai người đều bị bỏng rất nặng.

Khi cấp cứu về bệnh viện tỉnh, cả hai đều trong tình trạng bị choáng, mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Cả hai đều bị bỏng độ 3-4, diện tích bỏng khoảng 80%, tiên lượng rất nặng.

Sau khi được các bác sĩ tích cực cấp cứu, Đức nằm tại Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình bỏng, còn chị Thúy đã được gia đình chuyển vào TP.HCM.

Theo anh Phạm Quốc Tuấn (em trai chị Thúy), Thúy và Đức trước đây là vợ chồng nhưng đã ly dị khoảng 3 năm nay. Sau ngày ly dị, chị Thúy về sống với mẹ và kể từ đó Đức tỏ rõ thái độ thù hận chị Thúy.

“Đức hay chặn đường đánh chị Thúy khi đi làm, cách đây vài tháng còn tìm chị Thúy để rạch mặt”, anh Tuấn nói.

Nhân chứng tại bệnh viện Ninh Hòa cũng cho biết thêm: “Đã có lần Đức đã mang dao xông vào bệnh viện lùng tìm chị Thúy”. Được biết, Đức đang làm việc tại một công ty đóng tàu ở phường Ninh Thủy, TX Ninh Hòa).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận