Tag: người chạy xe máy

Khi dự thảo quy định 'lái xe máy phải khám sức khỏe định kỳ' được điều chỉnh sớm

Đề tài "thời sự vỉa hè" của nhóm cà phê sáng chúng tôi mấy ngày qua là quy định bắt buộc lái xe máy phải khám sức khỏe định kỳ trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Hàng dài xe khách chờ ở đầu hầm Hải Vân đón bà con về quê phía Bắc

TTO - Chiều 9-10, tại phía Nam hầm Hải Vân (địa phận TP Đà Nẵng), hàng dài xe khách dán băng rôn “xe đưa đón bà con về quê” đợi sẵn, khiến người chạy xe máy từ miền Nam về quê ai nấy đều xúc động.

Hành trình về nhà của những đứa trẻ giữa mưa gió miền Trung

TTO - Đèo Hải Vân trưa 6-10 mây mù dày đặc, từng cơn mưa theo gió quất vào dòng người hồi hương. Đoàn người lầm lũi đi giữa màn mưa, rét run vì ướt và lạnh.

Người miền Trung giúp bà con trở về quê trong mưa

TTO - Trên những cung đường qua miền Trung đang mưa dầm dề là những đoàn người chạy xe máy từ các tỉnh phía Nam về quê. Và người miền Trung đã có mặt, đồng hành để sưởi ấm, tiếp sức đồng bào.

Trong đêm tặng cơm, nước và gởi thông điệp 5K cho người chạy xe máy về quê

TTO - 'Anh ơi ghé vô lấy đồ ăn nè. Anh thượng lộ bình an nha!'. Đó là lời mời, lời chúc của nhóm Đom Đóm Phú Yên gởi những người chạy xe máy từ phía Nam về quê miền Trung giữa đêm tối…

Video: Dùng đũa đâm người trọng thương sau va chạm giao thông

TTO - Một người chạy xe máy đến thấy đường ùn tắc, chiếc ba gác máy để dưới lòng đường nên lớn tiếng chửi và xảy ra xô xát. Trong lúc đuổi đánh một người bị đâm gục xuống đường.

Xe Innova  7 chỗ lấn làn đâm hai người chạy xe máy chết tại chỗ

TTO - Xe Toyota Innova 7 chỗ nghi lấn làn đã đâm trực diện vào xe máy di chuyển theo chiều ngược lại khiến 2 người đàn ông chết tại chỗ.

Cố vượt qua đường sắt là xem thường tính mạng mình!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông của người Việt đang xuống cấp trầm trọng.

Vướng xe buýt, lại thêm đi ngược chiều, đường đã chật càng thêm... 'loạn'!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông của người Việt đang xuống cấp trầm trọng.

Đã bắt được đối tượng điên cuồng chặt kính xe hơi tại TP.HCM

TTO - Một người chạy xe máy đã liên tiếp chặt, chém vào kính chiếu hậu của nhiều xe hơi trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.