28/03/2010 19:48 GMT+7

Ngừng rao bán tên miền Sex.com

QUỐC TRUNG (Theo PCWorld)
QUỐC TRUNG (Theo PCWorld)

TTO - Thông báo rao bán tên miền sex.com, tên miền có giá trị nhất Internet hiện nay, đã bị yêu cầu tạm dừng sau khi công ty sở hữu bị phá sản.

Sha8BkEw.jpgPhóng to
Sex.com bị buộc ngừng rao bán

Chủ sở hữu của Sex.com hiện tại là công ty Escom LLC đã bị 3 công ty "chủ nợ" nộp đơn khởi kiện vì số nợ hiện tại của Escom đối với 3 công ty này đã lên đến 10,1 triệu USD (tương đương khoảng 6,6 triệu bảng). Theo luật pháp của Mỹ, thẩm phán sẽ có quyền quyết định số phận các tài sản của Escom, bao gồm cả tên miền sex.com.

Được biết, sex.com đã được rao bán đấu giá tại New York vào ngày 18-3 và yêu cầu các nhà đấu giá phải có ít nhất 1 triệu USD "rủng rỉnh" để tham gia phiên đấu giá.

Trước đó vào năm 2006, để có thể sở hữu được tên miền sex.com, Escom LLC đã bỏ ra số tiền 14 triệu USD cho người sáng lập ra nó là Gary Kremen, đạt vị trí thứ 2 về số tiền chi trả để sở hữu một tên miền Internet cho đến nay.

Tin bài liên quan:Sex.com sắp được bán đấu giá | Đưa ra tòa hacker cướp đoạt tên miền sex.com | Sex.com = 12 triệu USD! | Tranh giành đăng ký tên miền sex.eu | Tên miền .com mừng 25 tuổi

QUỐC TRUNG (Theo PCWorld)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: sexcom ten mien sexcom