Tag: ngư dân mất tích

Tàu cá bị đâm chìm, 1 người chết, 2 ngư dân mất tích trên biển Quảng Ngãi

Tàu cá bị đâm chìm, 1 người chết, 2 người mất tích. Hiện chính quyền TP Quảng Ngãi đang phối hợp với các đơn vị tìm kiếm cứu nạn.

Sóng lớn đánh chìm tàu cá trên biển, 4 ngư dân mất tích

Tàu cá TV-92020-TS do ông Hà Văn Sang (53 tuổi) làm thuyền trưởng bị mất tín hiệu từ 15h48 ngày 23-12. Đến nay 4 người đã được cứu, còn 4 người mất tích.

Chìm tàu cá 5 ngư dân mất tích: Những cuộc gọi định mệnh

Những khuôn mặt thất thần, nước mắt đã rơi, ở những ngôi nhà nơi xóm biển phường Phú Đông, TP Tuy Hòa (Phú Yên) ai cũng cầu nguyện, hy vọng phép màu xảy ra với 5 ngư dân gặp nạn trên biển vào tối 22-12.

Tàu cá Phú Yên bị chìm ở Khánh Hòa, 5 ngư dân mất tích

Đang trên đường trở về đất liền sau khi đánh bắt, tàu cá Phú Yên bị phá nước, chìm trên vùng biển Khánh Hòa, 5 ngư dân mất tích.

Thuyền trưởng cứu 40 ngư dân vẫn ở lại biển tìm 13 ngư dân mất tích

Ngư dân Lương Văn Cam - thuyền trưởng tàu Qna 90039 - nói đã bàn giao 40 ngư dân và hai thi thể của tàu Qna 90129 bị lốc xoáy đánh chìm cho Hải quân.

Vẫn chưa tìm thấy tung tích 13 ngư dân mất tích vụ chìm tàu ở Trường Sa

Tàu kiểm ngư đã tiếp nhận, đưa các ngư dân sau hai vụ chìm tàu ở Trường Sa vào bờ, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy tung tích 13 ngư dân mất tích.

Phát thông báo, huy động tàu hàng hải hỗ trợ tìm kiếm 13 ngư dân mất tích

Theo đại diện Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng), đơn vị đã yêu cầu Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam phát thông báo hàng hải, huy động các tàu hàng hải trong khu vực hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn 13 ngư dân mất tích trên biển.

Chìm tàu câu mực 13 ngư dân mất tích: âu lo và nước mắt người đợi chờ

Những khuôn mặt sầu não, những giọt nước mắt đã rơi, ở những ngôi nhà nơi góc biển, mỗi phút giây trôi qua vào lúc này đầy nỗi lo. 13 ngư dân chìm tàu mất tích vẫn còn đâu đó giữa biển, những lời nguyện cầu biển mẹ bao dung phát ra thành tiếng.

Hai tàu câu mực chìm: Hải quân điều 3 tàu tìm cứu, Thủ tướng chỉ đạo nóng

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho biết Thủ tướng đã chỉ đạo tìm cứu ngư dân bằng mọi cách khi còn 13 người vẫn đang mất tích, do hai tàu câu mực chìm ở khu vực Trường Sa.

Chìm tàu câu mực, con hướng về phía biển ngóng tin cha

Tàu câu mực chìm ở Trường Sa, người bật khóc trong hạnh phúc khi hay tin cha được cứu sống, người thất thần vọng ngóng cha.