Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Ngồi xe Mercedes nói nhảm kiểu 'ngáo đá', lộ thêm nhiều túi chứa ma túy

02/02/2021 22:54 GMT+7

TTO - Một người đàn ông trên xe Mercedes có biểu hiện bất thường đã bị tổ 363 Công an quận 1 (TP.HCM) phát hiện dương tính với chất kích thích. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện người này cất giữ nhiều túi nilông nghi là ma túy.

Ngồi xe Mercedes nói nhảm kiểu ngáo đá, lộ thêm nhiều túi chứa ma túy - Ảnh 1.

Kiểm tra người này, cảnh sát phát hiện nhiều túi nilông nghi là ma túy - Ảnh: Đ.T.

Chiều 2-2, tổ công tác 363 Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp Ban chỉ huy quân sự quận và Công an phường Nguyễn Cư Trinh thực hiện kế hoạch tuần tra bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Khoảng 16h30, khi tổ công tác đến khu vực trước số 169 đường Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh thì nhận thấy một nam thanh niên ngồi bên trong ô tô hiệu Mercedes đậu dưới đường có biểu hiện "ngáo đá", liên tục nói nhảm nên yêu cầu người này xuống xe.

Ngồi xe Mercedes nói nhảm kiểu ngáo đá, lộ thêm nhiều túi chứa ma túy - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng kiểm tra xe - Ảnh: Đ.T.

Làm việc với cảnh sát, người này xuất trình giấy tờ mang tên Trần Triệu P. (34 tuổi, ngụ quận 5).

Kiểm tra trên người P., cảnh sát bất ngờ thu giữ nhiều gói nilông chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy, được P. cất giấu bên trong balô, ví và túi quần. 

Ngồi xe Mercedes nói nhảm kiểu ngáo đá, lộ thêm nhiều túi chứa ma túy - Ảnh 3.

Chiếc Mercedes bị đưa về trụ sở Công an phường Nguyễn Cư Trinh - Ảnh: Đ.T.

Tiến hành kiểm tra nhanh nước tiểu, kết quả P. dương tính với chất kích thích. Tổ 363 đã lập biên bản, bàn giao P. cho Công an phường Nguyễn Cư Trinh tiếp tục xử lý theo quy định.

Bắt 3 nghi phạm vận chuyển gần 31kg nghi là ma túy từ Campuchia về Việt Nam Bắt 3 nghi phạm vận chuyển gần 31kg nghi là ma túy từ Campuchia về Việt Nam

TTO - Lực lượng hải quan và biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên đã phát hiện và bắt giữ một công nhân đi từ hướng biên giới về mang theo một thùng hàng hóa cất giấu 2 túi nilông có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận