Ngôi sao Natsumi Hirajima hướng dẫn thí sinh 'Nữ hoàng quyến rũ'

02/03/2019 14:20 GMT+7

TTO - Ca sĩ, người mẫu, diễn viên Natsumi Hirajima sẽ cùng với các người mẫu, MC, đạo diễn tên tuổi khác tại Nhật trợ giúp các thí sinh Việt Nam trong chương trình truyền hình thực tế 'Nữ hoàng quyến rũ'.

Ngôi sao Natsumi Hirajima hướng dẫn thí sinh Nữ hoàng quyến rũ - Ảnh 1.

Natsumi Hirajima sẽ tham gia hỗ trợ và hướng dẫn các thí sinh của Nữ hoàng quyến rũ Việt Nam - Ảnh: MCV

Nữ hoàng quyến rũ - Glamour queen là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính - thông minh - tự tin - năng động, thử sức với những điều mới lạ, để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Đối tượng tham gia tuyển sinh là những cô gái ở độ tuổi từ 18 đến 28, chưa lập gia đình, sinh sống trên toàn quốc. Chương trình do MCV sản xuất, hiện đã tuyển chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào cuộc thi chung kết.

Trailer Nữ hoàng quyến rũ

Các thí sinh này sẽ phải vượt qua nhiều thử thách để chứng tỏ bản thân ở các nội dung thi: diễn xuất, thể thao, khiêu vũ, thời trang, các hoạt động nhóm, thử thách kiến thức xã hội, đời sống… Ở mỗi nội dung thi, các thí sinh được hướng dẫn bởi một khách mời đặc biệt, đồng thời là giám khảo chấm điểm.

Ban tổ chức cho biết, năm cô gái vượt qua các nội dung thi tại Việt Nam sẽ đến Nhật Bản để trải qua những vòng thử sức cam go hơn: Chụp ảnh bikini, street style, cosplay, studio, fashion, thử làm công dân toàn cầu, quay MV, dẫn chương trình truyền hình thực tế...

Ngôi sao Natsumi Hirajima hướng dẫn thí sinh Nữ hoàng quyến rũ - Ảnh 3.

Các cô gái Việt tham gia Nữ hoàng quyến rũ, trong đó có những thí sinh từng thi Hoa hậu Việt Nam, Nguời mẫu Việt Nam, The Face... - Ảnh: Q.N.

Tại xứ sở hoa anh đào, các cô gái sẽ có cơ hội làm việc với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Nhật, các MC nổi tiếng, các chuyên gia về phim ảnh, thời trang như: đạo diễn Kazuhisa, người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima...

Ngoài ra, năm cô gái này sẽ được chụp những bộ hình thời trang cá nhân để xuất bản trên tạp chí/ấn phẩm thời trang của Kodansha - nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản, đồng thời có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của các thương hiệu Nhật Bản.

Hành trình đi tìm Nữ hoàng quyến rũ - Glamour Queen dài 18 tập, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 4-3 tới.

Chương trình truyền hình thực tế dành cho tuổi học trò Chương trình truyền hình thực tế dành cho tuổi học trò

TT - Từ ngày 27-7, lúc 22g thứ sáu hằng tuần, chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho lứa tuổi học trò mang tên Về trường sẽ phát sóng trên HTV7. Chương trình có ba phần: thi kiến thức, thi tìm hoa khôi giỏi xinh ngoan và thi năng khiếu thể dục thể thao, ca hát. Điểm tổng kết của đội thắng sẽ được quy thành một số tiền để tặng lại quỹ khuyến học của nhà trường.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận