21/01/2022 11:27 GMT+7

Ngôi sao Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9 với điểm nhấn từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street

H.D
H.D

TTO - Mới đây, ngôi sao bóng rổ Stephen Curry đã "bắt tay" với Under Armour, top 3 thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất thế giới cho ra mắt bộ sưu tập Curry 9 với điểm nhấn đặc sắc từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street.


Ngôi sao Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9  với điểm nhấn từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street - Ảnh 1.

Huyền thoại bóng rổ Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9 - Ảnh: UA

Bộ sưu tập gồm 7 mẫu giày cùng quần, áo, và phụ kiện lấy cảm hứng từ 7 nhân vật múa rối mang tính biểu tượng của Sesame Street. Được thể hiện trong màu sắc vui nhộn, kiểu dáng hiện đại, họa tiết sống động, và công nghệ đặc biệt của Under Armour giúp giảm trọng lượng, tăng độ bám, tăng tốc độ cho người chơi.

Là nhà vô địch NBA ba lần, đồng thời là bố của 3 đứa trẻ, Stephen Curry cho biết việc hợp tác này còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bởi những hoạt động cùng tổ chức phi lợi nhuận Sesame Workshop nhằm tôn vinh Harlem và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ.

"Mục tiêu chính là việc hỗ trợ cộng đồng giới trẻ. Đặc biệt là những bạn trẻ trong các cộng đồng đang gặp khó khăn, những người đang tìm kiếm cơ hội để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình", Curry chia sẻ.

Ngôi sao Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9  với điểm nhấn từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street - Ảnh 2.

Curry Flow 9 "Count It" lấy cảm hứng từ nhân vật Big Bird của Sesame Street - Ảnh: UA

Ngôi sao Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9  với điểm nhấn từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street - Ảnh 3.

.Curry Flow 9 "Count It" lấy cảm hứng từ nhân vật The Count - Ảnh: UA

Curry 9xSesame Street của Curry Brand bao gồm bảy cách phối màu dựa trên các nhận vật đặc biệt của Sesame Street, dấu hiệu Sesame Street cổ điển cũng được làm nổi bật trên tấm lót tất.

Ví dụ, cách phối màu "Count It" làm sống động thêm Count von Count, với phần lưỡi sáng bóng phản chiếu bên ngoài bằng sa tanh và phần trên như chiếc áo choàng của bá tước, còn phần bên trong giày phù hợp với lớp lót đầy màu sắc của chiếc áo choàng. Trong khi tab lưỡi trong "Take Cookies" của Cookie Monster và các tab giày khác có cảm giác mềm mại, giống như lông thú. "Bộ sưu tập này là cơ hội để mọi người sử dụng trí tưởng tượng của mình một chút," Curry nói.

"Bạn thực sự có thể thể hiện cá tính của mình thông qua cách bạn chơi. Tôi thích sáng tạo trên sân, thử những điều mới và thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân. Các nhân vật của Sesame Street chứng minh rằng tất cả mọi người đều thuộc về thế giới của trò chơi của riêng họ", Curry chia sẻ.

Ngôi sao Curry ra mắt bộ sưu tập Curry 9  với điểm nhấn từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street - Ảnh 4.

Hai ngôi sao bóng rổ của đội Saigon Heat là Justin Young và Tim đều là "fan" của dòng sản phẩm Curry 9 - Ảnh: UA

Curry Flow 9 được xây dựng dựa trên sự thành công của Curry Flow 8. Phiên bản mới này đã được tinh chỉnh lại độ bám cho đế UA Flow và giới thiệu UA Warp. Công nghệ giày bóng rổ mới của Under Armour giúp cải thiện độ ổn định của chân.

UA Warp hoạt động song song với UA Flow, có các dải băng hỗ trợ giúp khóa chân vào đế giữa UA Flow trong khi vẫn cho phép chuyển động tự nhiên.

Với cấu trúc phức tạp của giày và một loạt các cách điệu, các nhà thiết kế của Under Armour đã rất tinh tế để tôn vinh các nhân vật của Sesame Street.

Nếu bạn trông chờ về các mẫu giày, thì hai bản phát hành đầu tiên trong bộ sưu tập Sesame Street của Curry Brand sẽ là phối màu "Count It" và "Play Big" với đặc tả bá tước Von Count và Big Bird đã được ra mắt tại cửa hàng Supersports và Under Armour tại Việt Nam.

Bất ngờ nhà cựu vô địch NBA 2020 Kotas đến với Turkish Airlines Euroleague 2021-2022 Bất ngờ nhà cựu vô địch NBA 2020 Kotas đến với Turkish Airlines Euroleague 2021-2022

Giải Bóng rổ Vô địch Châu Âu sẽ trở lại với mùa giải mới 2021/2022, tiếp tục được phát sóng trực tiếp và duy nhất quen thuộc trên hệ thống FPT Play từ ngày 1-10.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên