Tag: Ngọc Hà

Vợ NSND Công Lý: 'Xin đừng chà đạp gia đình tôi'

Vợ Công Lý bày tỏ nỗi lòng. Cát Tường, Quyền Linh từng mâu thuẫn. 'Lật mặt 6' ra trailer. Lê Dương Bảo Lâm ra mắt 'Khi ta hai lăm'. Justin Bieber hủy tour.

Bà xã tiết lộ Công Lý từng bị đột quỵ nặng, sống được là kỳ tích

Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý – lần đầu thừa nhận chồng bị đột quỵ một năm trước, sự hồi sinh của anh đến giờ là kỳ tích.

Ngọc Hà liên tục bị xỉa xói từ khi ông xã Công Lý ốm

Người đẹp Ngọc Hà cho biết liên tục bị nhiều người tấn công, chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề kể từ khi ông xã cô – diễn viên Công Lý - gặp biến cố sức khỏe.

Công Lý 'thèm đi diễn vô cùng' sau biến cố

NSND Công Lý vừa khóc vừa nói với bạn thân ‘Tao thèm được đi diễn vô cùng!’ khiến bà xã anh – người đẹp Ngọc Hà - xót xa.

Sau 5 năm yêu nhau, NSND Công Lý sắp cưới bạn gái kém 15 tuổi

Dự kiến hôn lễ của NSND Công Lý và bạn gái sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2021ở một khách sạn tại Hà Nội.

Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn vào ĐH, CĐ 2014

TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố mức điểm xét tuyển cơ bản vào đại học và cao đẳng năm 2014.

Trường ĐH Thủy lợi công bố điểm thi tuyển sinh đại học

TTO - Chiều 17-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, PGS.TS Trịnh Minh Thụ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi cho hay trường này đã hoàn tất công tác chấm thi tuyển sinh ĐH và công bố điểm thi vào chiều nay 17-7.

Ít thí sinh, coi thi lỏng lẻo

TT - Ngày đầu tiên của đợt thi, nhiều sai phạm của một số trường cao đẳng khi bị thanh tra phát hiện đều được lãnh đạo các trường “bào chữa” với lý do “quá thiếu hụt thí sinh nên dù biết không đúng vẫn cố làm để vớt vát...”.

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic sinh học quốc tế

TTO - Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho hay cả bốn học sinh của đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 25 (IBO 2014) tại Bali (Indonesia) đều đoạt huy chương, trong đó có 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Giảm 60.000 hồ sơ đăng ký dự thi ĐH đợt 1

TTO - Đến thời điểm này, báo cáo của các trường cho thấy, năm 2014 có khoảng 785.000 thí sinh dự thi các ngành đào tạo tuyển sinh khối A, A,1, V vào đợt 1, giảm gần 60.000 hồ sơ so với cùng đợt thi năm 2013.