Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer phim của tài tử Will Smith

21/07/2017 20:58 GMT+7

TTO - Bright do công ty của Smith sản xuất và được hệ thống Netflix phát hành trực tuyến từ tháng 12 năm nay. Trước đó, Ngô Thanh Vân khá im ắng về dự án nên khán giả bất ngờ khi thấy cô chia sẻ thông tin.

Một cảnh trong Bright

Đoạn phim giới thiệu dài ba phút cho thấy Bright không "tươi sáng" như cái tựa của nó khi xoay quanh thế giới tội phạm được đan cài yếu tố fantasy nhằm tạo sự mới mẻ.

Đạo diễn phim không mấy xa lạ với khán giả Việt - David Ayer người đã làm ra tác phẩm gây hiệu ứng trái chiều Suicide Squad. 

Ayer cũng chính là người mang yếu tố khoa học viễn tưởng vào phim, sửa toàn bộ kịch bản gốc khá đơn điệu của Max Landis.

Anh cũng mời được hai diễn viên thực lực tham gia cùng Will Smith là Joel Edgerton và Noomi Rapace. 

Bright có kinh phí khá lớn - 90 triệu USD và là một cuộc chinh phục mới của Netflix khi mua được bản quyền phát hành trên mạng trực tuyến với mục đích là thay đổi cái nhìn và tiếp cận điện ảnh của khán giả ngày nay.

Vai của Ngô Thanh Vân trong Bright tên Tiên - thuộc phe đối lập với nhân vật Scott Ward của Will Smith.

Chưa biết Vân sẽ có bao nhiêu thời lượng trong Bright nhưng minh tinh này cho hay đã mất 5 tháng luyện tập và ghi hình cho phim.

Thời điểm quay phim cũng là thời gian cô tham gia khóa học sản xuất phim ở Mỹ.

Mới hôm qua, Ngô Thanh Vân và ekip Cô Ba Sài Gòn công bố dời lịch chiếu phim thì hôm nay, người hâm mộ lại đón nhận vai diễn mới nhất của nữ minh tinh tại Hollywood sau Star Wars: The Last Jedi. 

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer Bright 
ĐỨC TRẦN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận