28/04/2021 21:18 GMT+7

Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19

MI LY
MI LY

TTO - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng dàn diễn viên nhí xúc động khi ra mắt 'Trạng Tí phiêu lưu ký' sau 5 năm thực hiện, 1 năm và 3 lần hoãn chiếu.

Ngô Thanh Vân, Phan Gia Nhật Linh xúc động khi Trạng Tí ra rạp - Video: GIA TIẾN

Tối 28-4, tại sự kiện ra mắt phim Trạng Tí phiêu lưu ký ở TP.HCM, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: “Đây là một hành trình rất dài và cam go.

Ngô Thanh Vân gặp tôi năm 2017 và đặt vấn đề làm bộ phim này. Phim đã qua quá nhiều thử thách, cuối cùng bộ phim cũng đã đến được điểm nó cần phải đến. Đó là đến với công chúng”.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bộc bạch: “Trạng Tí phiêu lưu ký đã bị dời lịch vì dịch 3 lần. Khi phim ra mắt, tôi thấy niềm hạnh phúc của mình được nhân đến 3 lần. Mỗi lần đến gần ngày ra mắt, tôi đều mất ngủ vài ngày. Cảm ơn các nhà sản xuất và 500 anh em đã ở bên nhau trong suốt hành trình 5 năm qua”.

Ngô Thanh Vân thừa nhận bộ phim vẫn đang đứng trước làn sóng phản đối trên mạng. Cô mong bộ phim sẽ nhận được những lời khen chê thật lòng, chỉ mong phim không bị lãng quên. Trong những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 lại có diễn biến mới phức tạp nên cô lo đến "mất ăn mất ngủ".

Trạng Tí phiêu lưu ký ra rạp từ ngày 30-4.

Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19 - Ảnh 2.

Nhân vật trung tâm của bộ phim là cậu bé Tí do Huỳnh Hữu Khang đóng. Cậu bé được chọn vì ngoại hình sáng, lẻm lỉnh, thông minh như Tí bước ra từ trong truyện, cộng với sự cố gắng khi đi tuyển vai trong tình trạng bị thương ở chân. Bé Hữu Khang tự hào vì được hóa thân vào nhân vật tài trí, đại diện cho các trạng nguyên trong lịch sử - Ảnh: GIA TIẾN

Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19 - Ảnh 3.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chọn bé Hữu Khang vì thấy được khát vọng có được vai diễn Trạng Tí và mong muốn đóng phim của bé ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong buổi casting, mặc dù đang bị gãy chân nhưng bé vẫn rất cố gắng thể hiện trọn vẹn phân đoạn được giao - Ảnh: GIA TIẾN

Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19 - Ảnh 4.

Đây là bộ phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Ngô Thanh Vân và Studio68, với con số lên đến hơn 43 tỉ đồng. Đoàn phim đến Ninh Bình để xây dựng nên làng Phan Thị trị giá 2 tỉ đồng. Đoàn ghi hình trong suốt 3 tháng ở nhiều địa điểm trải dài từ Bắc vào Nam, để có được những thước phim đẹp nhất - Ảnh: GIA TIẾN

Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19 - Ảnh 5.

Dàn diễn viên trưởng thành của phim bao gồm Oanh Kiều (vai mẹ Tí), Xuân Nghị, nghệ sĩ Trung Anh, nghệ sĩ Phi Phụng, Hiếu Hiền, Hoàng Phi.... - Ảnh: GIA TIẾN

Ngô Thanh Vân buồn vụ tẩy chay Trạng Tí: Ngô Thanh Vân buồn vụ tẩy chay Trạng Tí: 'Phim 43 tỉ, làm ròng rã 3 năm'

TTO - Phim 'Trạng Tí' có kinh phí 43 tỉ đồng, êkip 500 người, làm hơn 3 năm. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định mong ước làm bộ phim điện ảnh hoành tráng cho trẻ em Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên