Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM

29/01/2021 06:05 GMT+7

TTO - Tối 28-1, nhiều ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc từng đoạt giải Mai Vàng đã mang đến những tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc phục vụ công nhân, người dân trong chương trình Gala Mai Vàng 2021 ‘Tết yêu thương’, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 1.

Huỳnh Lập, Kim Đào, Võ Tấn Phát (từ phải qua) thể hiện tiết mục kịch hài ‘Táo quân du xuân’ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức sau lễ trao giải Mai Vàng hàng năm.

Các nghệ sĩ đã mang đến những tiếc mục đặc sắc, ca khúc được khán giả yêu thích đề cử và bình chọn giải Mai Vàng trong thời gian qua. Ca sĩ Phương Anh mang đến ca khúc Cánh thiệp đầu xuân (sáng tác Minh Kỳ, Lê Dinh), từng giúp cô đoạt giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất.

Vũ Cát Tường khiến sân khấu nóng lên với ca khúc Hành tinh ánh sáng do chính cô sáng tác. Ca khúc này giúp Vũ Cát Tường chiến thắng ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy góp mặt với ca khúc 72 phép thần thông (sáng tác Masew).

Trong giải Mai Vàng lần 26 năm 2020, Ngô Kiến Huy xuất sắc nhận giải ở hạng mục MC được yêu thích nhất.

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc ‘72 phép thần thông’ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường khiến khán giả nhún nhảy với ca ‘khúc Hành tinh ánh’ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhóm nhạc DaLAB được xướng tên Nhóm (ban) nhạc yêu thích nhất đã trình diễn lại ca khúc Gác lại âu lo, do chính nhóm sáng tác. Ca khúc sôi động này với phong cách biểu diễn trẻ trung cùng thông điệp yêu thương đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả tham dự.

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 4.

Nhóm nhạc DaLAB là 'Nhóm nhạc yêu thích nhất' - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Huỳnh Lập kết hợp cùng diễn viên Võ Tấn Phát và Kim Đào mang đến khán giả tiết mục kịch hài Táo quân du xuân do chính Huỳnh Lập sáng tác và dàn dựng. Tiết mục đã chuyển tải thông điệp lạc quan nhưng không quên châm biếm những điều xấu còn tồn tại. Sự duyên dáng, hoạt ngôn của cả ba mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 5.

Huỳnh Lập được trao giải 'Diễn viên hài được yêu thích nhất' - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Do trong đêm trao giải Mai Vàng trước đó, Huỳnh Lập bận lịch quay và không thể thu xếp đến dự được nên dịp này ban tổ chức đã trao giải cho anh.

"Huỳnh Lập cảm ơn chương trình đã cho Lập cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời lần nữa. Đây là động lực lớn để tôi phấn đấu, tiếp tục có nhiều sản phẩm hơn nữa cống hiến cho khán giả" - Huỳnh Lập chia sẻ.

80 suất quà dành cho con em công nhân và công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, bị ốm đau bệnh tật cũng đã được ban tổ chức trao trong đêm gala này.

Dịp này, 10 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh được Hội Sân khấu TP.HCM giới thiệu, đã được chương trình "Mai Vàng nhân ái" trao tặng một phần quà tết và 5 triệu đồng tiền mặt cho mỗi người, giúp cho các nghệ sĩ có một cái tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường... hát phục vụ công nhân, người dân TP.HCM - Ảnh 6.

Trao quà cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Jack, Vũ Cát Tường, Huỳnh Lập, DaLAB nhận giải Mai Vàng 2020 Jack, Vũ Cát Tường, Huỳnh Lập, DaLAB nhận giải Mai Vàng 2020

TTO - Giải Mai Vàng 2020 khiến khán giả khá bất ngờ khi phần lớn các hạng mục trao giải năm nay gọi tên các nghệ sĩ, diễn viên trẻ như: Jack, Vũ Cát Tường, Huỳnh Lập, Võ Minh Lâm…

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận