Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Nghịch tử sát hại mẹ, chém trọng thương cha và em trai đã bị bắt

07/02/2020 22:07 GMT+7

TTO - Sau nửa ngày từ khi sát hại mẹ, chém trọng thương cha và em trai, nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bị công an huyện Mê Linh, TP Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn.

Nghịch tử sát hại mẹ, chém trọng thương cha và em trai đã bị bắt - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 7-2, Công an huyện Mê Linh, TP Hà Nội cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Cảnh - nghi phạm dùng dao sát hại mẹ, chém trọng thương cha, em trai và hàng xóm vào chiều hôm qua.

Nguyễn Văn Cảnh bị bắt vào lúc 13h30, tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, cách hiện trường không xa.

Trước đó, khoảng 14hh24 ngày 6-2, tại thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, huyện Mê Linh xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, trong lúc ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình (bố mẹ của nghi phạm) đang ngồi ở giữa sân thì xảy ra mâu thuẫn với con trai. Lúc này, Cảnh bất ngờ cầm dao chém mẹ ruột khiến bà Bình tử vong tại chỗ.

Thấy vậy, bố và em trai của Cảnh chạy lại can ngăn thì bị Cảnh vung dao chém trọng thương. Ông Thanh hoảng sợ cố chạy ra cổng hô hoán người dân ứng cứu. Lúc này, bà Vang là hàng xóm chạy sang can ngăn cũng bị Cảnh chém bị thương. Gây án xong, nghi phạm Cảnh phóng xe máy rời khỏi hiện trường đi về phía huyện Đông Anh.

Sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) và Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc.

Người nhà của các nạn nhân cho hay, nghi phạm Cảnh gần đây có biểu hiện không bình thường về tâm lý, có dấu hiệu bị trầm cảm.

Con trai sát hại mẹ, chém trọng thương cha và em trai Con trai sát hại mẹ, chém trọng thương cha và em trai

TTO - Sau khi dùng dao sát hại mẹ ruột, chém trọng thương bố và em trai, nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh phóng xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện công an đang truy tìm nghi phạm.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận