Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Nghi phạm sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng đầu thú

10/02/2021 15:37 GMT+7

TTO - Được sự vận động của công an và người thân, nghi phạm gây ra cái chết thảm thương của hai mẹ con tại nhà riêng ở tỉnh Bình Phước đã ra đầu thú.

Nghi phạm sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng đầu thú - Ảnh 1.

Nghi phạm Trần Công Minh - Ảnh: V.T.

Chiều 10-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho hay đã ra lệnh tạm giữ hình sự Trần Công Minh, thường gọi là Minh Bao, 32 tuổi, ngụ ấp 5, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, để điều tra vụ án mạng xảy ta tại ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản, sau khi Minh đến cơ quan công an đầu thú.

Minh được xác định là nghi phạm ra tay sát hại hai mẹ con bà Trần Kim Phượng, 65 tuổi và con gái là Phạm Thị Phục Hưng, 30 tuổi, ngụ ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An.

Theo cơ quan điều tra, sau khi gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, được sự vận động của cơ quan điều tra, Minh đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Minh khai nhận nguyên nhân dẫn đến việc ra tay sát hại 2 mẹ con bà Phượng là do mâu thuẫn tình cảm giữa Minh và chị Hưng. 

Nghi phạm sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng đầu thú - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: V.T

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 16h30 ngày 9-2, một số người hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ nhà riêng bà Trần Kim Phượng nên chạy đến.

Mọi người kinh hoàng khi chứng kiến hình ảnh hai mẹ con bà Phượng và chị Hưng đang nằm bất động trên vũng máu dưới nền nhà.

Tại hiện trường, chị Hưng đã tử vong giữa nền nhà với nhiều vết thương nặng khắp cơ thể. Bà Phượng cũng với nhiều vết thương nặng tương tự nhưng vẫn còn thoi thóp nên được người dân lập tức đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Công ty TNHH một thành viên cao su Bình Long, thị xã Bình Long, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân cũng đã tử vong không lâu sau đó.

Nghi án 2 mẹ con bị sát hại tại nhà riêng Nghi án 2 mẹ con bị sát hại tại nhà riêng

TTO - Nhiều người dân ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước kinh hoàng khi chứng kiến hình ảnh 2 mẹ con tử vong trên vũng máu trong căn nhà riêng vào ngày cận tết.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận