Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Nghi phạm đâm chết 'tình địch' tại nhà nghỉ ở Quảng Ninh đã ra đầu thú

02/09/2020 14:27 GMT+7

TTO - Sau khi được vận động, Nguyễn Hữu Tân đã ra cơ quan Công an để đầu thú và được bàn giao về Viện kiểm sát quân sự Quân khu 3 thụ lý, điều tra theo thẩm quyền do nạn nhân bị đâm chết là một quân nhân.

Nghi phạm đâm chết tình địch tại nhà nghỉ ở Quảng Ninh đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Công an TP Uông Bí cung cấp

Chiều 2-9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan chức năng đã vận động được Nguyễn Hữu Tân ra đầu thú sau khi gây ra vụ án mạng tại một nhà nghỉ ở phường Trưng Vương, TP Uông Bí vào chiều tối 1-9.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, vào khoảng 17h50 ngày 1-9, tại nhà nghỉ D.A. ở tổ 38, khu 6, phường Trưng Vương, xảy ra vụ án mạng khi Nguyễn Hữu Tân (38 tuổi, trú tại tổ 12, khu 8, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí) theo dõi phát hiện vợ mình là Nguyễn Thị S. (35 tuổi) đi cùng Nguyễn Thành C. (35 tuổi) vào trong nhà nghỉ nói trên.

Trong lúc ghen tuông, Tân đã dùng dao đâm C. và S. khiến cả hai trọng thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên C. đã tử vong.

Thời điểm bị đâm chết, C. đang là quân nhân thuộc tiểu đoàn 41, lữ đoàn 134, Binh chủng thông tin liên lạc đóng quân tại phường Tràng An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Cơ quan CSĐT phối hợp với Công an TP Uông Bí và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và vận động được Tân ra đầu thú.

Người đàn ông bị đâm chết khi vào nhà nghỉ cùng vợ người khác Người đàn ông bị đâm chết khi vào nhà nghỉ cùng vợ người khác

TTO - Vụ việc xảy tại nhà nghỉ D.A. thuộc phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào chiều tối 1-9, khi hai người (gồm một nam, một nữ) vừa vào trong phòng nhà nghỉ thì bị Nguyễn Hữu Tân dùng dao tấn công.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận