Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Nghi phạm chém đứt chân thiếu niên 15 tuổi ở Tây Ninh ra đầu thú

28/08/2020 12:02 GMT+7

TTO - Khi hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, một người dùng cây rựa táo tợn chém đứt chân phải của một thiếu niên, không thể nối lại được.

Nghi phạm chém đứt chân thiếu niên 15 tuổi ở Tây Ninh ra đầu thú - Ảnh 1.

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra sức khỏe cho Đ. - Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Ngày 28-8, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết nghi phạm chém đứt chân của Vũ Văn T.Đ. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hòa) là Võ Chí Đẹp (20 tuổi, ngụ xã Suối Ngô) đã tới cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu, Đẹp thừa nhận chính là người đã dùng cây rựa chém đứt chân của nạn nhân.

Theo báo cáo ban đầu của công an, khoảng 20h00 ngày 26-8, Đ. đi xe máy chở bạn đi uống cà phê. Trên đường về nhà, Đ. đi qua xã Suối Ngô thì bị một nhóm thiếu niên chặn đánh do có mâu thuẫn từ trước.

Đ. lách xe qua nhóm thiếu niên được khoảng 100m thì bị Võ Chí Đẹp đứng chờ sẵn, dùng hung khí chém đứt lìa chân phải của Đ..

Đ. được đưa vào sơ cứu trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh. Sau đó cả bệnh nhân và phần chân bị đứt lìa được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM điều trị.

Tuy sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định nhưng phần chân bị chém đứt không nối lại được.

Công an huyện Tân Châu đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Một thiếu niên 15 tuổi bị chặt đứt chân phải vì mâu thuẫn cá nhân Một thiếu niên 15 tuổi bị chặt đứt chân phải vì mâu thuẫn cá nhân

TTO - Trong lúc hai nhóm thiếu niên lao vào đánh nhau, một thiếu niên bị chém đứt lìa cẳng chân phải được đưa đi cấp cứu nhưng không thể nối lại do vết thương quá nặng.

TUẤN ANH - BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận