Tag: nghỉ mát

Những điểm đến mới hấp dẫn của TTC Hospitality

Dự báo về một năm 2023 bùng nổ của du lịch, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, thành viên Tập đoàn TTC) đang gấp rút hoàn thiện những dự án mới, hứa hẹn trở thành tâm điểm đáng chú ý dịp hè này.

Dịp lễ 30-4: Đà Lạt không 'cháy' phòng, nhiều điểm vui chơi trong tuần lễ vàng du lịch

Đà Lạt đang ráo riết lên các phương án liên quan đến dịch vụ lưu trú, ăn uống và giao thông để đảm bảo đón khách du lịch an toàn, thông suốt, hạn chế quá tải.

Kiểu nghỉ hè và xài tiền của các tỉ phú Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Richard Branson...

TTO - Dành thời gian lướt sóng ở Hawaii, nghỉ dưỡng ở biệt thự riêng hay khám phá các công viên quốc gia… là cách mà những tỉ phú giàu có và quyền lực nhất tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Tình hình du lịch năm 2022

Những kỳ nghỉ lễ năm 2022, được cho là thời gian để du khách trút dồn nén sau một năm dài dịch bệnh bị cấm túc ở nhà.

Tắm biển tại gia kiểu này hổng ham

Ông chồng tạo khu nghỉ dưỡng tại gia cho con để mình rảnh tay, còn bà vợ thì hổng có thích. Tắm biển kiểu này dễ cận lắm.

Đại sứ Ukraine ở Thái Lan bất ngờ qua đời

TTO - Đại sứ Ukraine tại Thái Lan Andrii Beshta, 45 tuổi, đã qua đời trên đảo Ko Lipe vào sáng 30-5 trong lúc đang đi nghỉ với con trai.

Lần đầu mặc áo tắm trước mặt anh ấy

Kỳ nghỉ mát 2021 đang cận kề. Tình hình Cô Vy, Cô Vít cũng dần hạ nhiệt, mình phải mua sẵn đồ tắm, hè này tha hồ đi biển mà vùng vẫy...

Mùa du lịch nghỉ mát 2020 có gì vui?

Sau khi học sinh được nghỉ hè, số lượng du khách tăng mạnh, các tour du lịch khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì Đà Nẵng, địa điểm nghỉ mát hàng đầu nước ta, lại "dính" ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, một tin rất xấu cho ngành du lịch...

'Làn sóng người' hậu COVID-19 nhấn chìm mọi khu du lịch

Tưởng rằng thời kỳ hậu dịch, chẳng ai còn hơi sức đâu mà đi du lịch, ấy thế mà ngay khi học sinh vừa nghỉ hè, cơn sốt du lịch đã lên tới đỉnh điểm. Dịp cuối tuần vừa qua, hàng loạt địa điểm nghỉ mát lý tưởng như Đà Lạt hay các bãi biển đều bị thất thủ trước làn sóng du khách đông chưa từng thấy!

Ngày lễ, đi tắm biển kiểu giãn cách xã hội

Vừa an toàn phòng dịch vừa không sợ đen da, nhưng cẩn thận ăn chổi của vợ...