Tag: Nghỉ lễ 2-9

Hà Nội đón hơn 420.000 lượt khách trong dịp lễ 2-9

TTO - Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 4 ngày nghỉ lễ 2-9 Hà Nội ước đón hơn 420.000 lượt khách đến tham quan thủ đô. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt khoảng 1.300 tỉ đồng.

48 người chết vì tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

TTO - Cục Cảnh sát giao thông cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, cả nước xảy ra 79 vụ tai nạn giao thông làm chết 48 người, 51 người bị thương. Tất cả các vụ tai nạn đều xảy ra trên đường bộ.

Chen chân lên phố Hàng Mã check-in dịp lễ 2-9

TTO - Đông như 'trẩy hội' là không khí tại phố Hàng Mã, Hà Nội dịp lễ 2-9, đây cũng là lúc người dân, du khách thập phương về đây đón Trung thu sớm.

Lượng khách giảm, hàng quán TP.HCM không phụ thu

TTO - Ngày thứ hai dịp nghỉ lễ 2-9, ghi nhận tại nhiều nhà hàng, quán ăn, điểm vui chơi ở TP.HCM có lượng khách không quá đông, giá cả được giữ nguyên như ngày thường.

Các khu du lịch Đà Nẵng đông đúc khách chơi lễ 2-9

TTO - Ngày 2-9, nhiều khu du lịch tại Đà Nẵng cho biết đã đón được lượng khách rất khả quan so với các năm trước, với dòng khách nội địa chiếm đa số.

Về Củ Chi ăn 35 món từ củ mì, 15 món từ thịt bò

TTO - Sáng 1-9, nhiều người đã có mặt tại Công viên văn hóa huyện Củ Chi (TP.HCM) để tham gia Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi với nhiều hoạt động thú vị, trong đó có thưởng thức 35 món ăn được chế biến từ khoai mì (củ sắn).

Cảnh sát giao thông trực 24/24 giờ tại các 'điểm nóng' kẹt xe về miền Tây dịp lễ

TTO - Ngày 31-8, thượng tá Nguyễn Văn Dũng - trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết lực lượng sẽ túc trực 24/24 giờ tại nhiều 'điểm nóng' về ùn tắc, kẹt xe trên các tuyến đường về miền Tây trong dịp nghỉ lễ 2-9.

Hoàn thành cải tạo vỉa hè quanh hồ Con Rùa mừng 2-9

TTO - Sáng 31-8, đơn vị thi công đã bàn giao cho UBND quận 3 (TP.HCM) công trình cải tạo vỉa hè 4 tuyến đường quanh hồ Con Rùa (Công trường Quốc Tế). Một tấm áo mới đã được khoác lên cho khu vực đúng dịp lễ 2-9.

Gấp rút hoàn thiện việc cải tạo hồ Con Rùa, bàn giao vào đúng lễ 2-9

TTO - Sau hơn 3 tháng thi công, dự án cải tạo, nâng cấp vỉa hè, các tuyến đường xung quanh hồ Con Rùa (quận 3, TP.HCM) đang dần hoàn thành. Cơ quan chức năng và đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thiện để đưa công trình vào khai thác mừng lễ 2-9.

Thảo cầm viên Sài Gòn đông nghẹt khách đến chơi lễ

TTO - Sáng 2-9, hàng ngàn người dân đã đến Thảo cầm viên vui chơi, nhiều người cho biết tranh thủ dịp lễ đến đây tham quan cùng gia đình và để chung tay tiếp sức cho đơn vị này vượt qua khó khăn vì đợt dịch vừa qua.