Nghệ sĩ Việt tham gia Trống và tiếng hát

HOÀNG KHÁNH
HOÀNG KHÁNH

TT - Tour diễn <EM>Trống và tiếng hát</EM> đi qua sáu nước ASEAN và Nhật Bản sẽ dừng lại ở VN với hai đêm diễn lúc 20g ngày 17 và 18-10 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Vé mời được phát miễn phí từ ngày 4-10 tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản ở Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhận vé miễn phí xem hòa nhạc “Trống và tiếng hát”

Chương trình có sự góp mặt của 12 nghệ sĩ nhạc cụ bộ gõ truyền thống đến từ bảy quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Lào, Brunei và Nhật Bản. Hai đại diện Việt Nam tham gia chương trình này là NSƯT Mai Liên (Bá Phổ nhạc đường) với các làn điệu dân ca cùng cây đàn t’rưng và NSƯT Minh Chí (Nhà hát Chèo Việt Nam) với bộ gõ của chèo.

Bên cạnh đó là các nghệ sĩ tên tuổi khác đến từ các nước trong khu vực như: nhạc sĩ/nhà soạn nhạc người Nhật Tsubasa Hori, nghệ sĩ Myanmar Pyi Kyauk Sein... Sau khi biểu diễn tại các nước Đông Nam Á, tour Trống và tiếng hát sẽ có đêm nhạc kết thúc tại Tokyo, Nhật Bản ngày 18-12.

HOÀNG KHÁNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất