Nghe Cao Thái Sơn hát Người cũ còn thương

30/10/2016 13:21 GMT+7

TTO - Nam ca sĩ thể hiện ca khúc 'Người cũ còn thương' vừa nồng nàn vừa da diết lấy cảm xúc từ câu chuyện tình cảm có thật.

Nguồn: NVCC
Cao Thái Sơn trong MV Người cũ còn thương

Cao Thái Sơn vốn có những bản nhạc sâu lắng như: Con đường mưa, Cầu vòng sau mưa, Pha lê tím... Sau khi tung MV Feel the beat, nam ca sĩ tạm dừng ra mắt sản phẩm để tập trung vào những chiến lưu diễn của mình.

Anh vừa quay giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới trở lại với ca khúc Người cũ còn thương. Đây là bài hát được nhạc sĩ Thiên Dũng sáng tác riêng dành tặng cho nam ca sĩ dựa trên một câu chuyện tình cảm có thật của Cao Thái Sơn, thể hiện tâm trạng của một người dù đã chia xa người yêu nhưng vẫn còn lưu luyến và nghĩ về đối phương.

Thông qua ca khúc, Cao Thái Sơn muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp ý nghĩa: “Trong tình yêu hạnh phúc nhất là khi thấy người mình yêu được hạnh phúc”.

“Đối với tôi tình yêu đẹp nhất, nồng nàn nhất  chính là nhìn thấy người mình yêu thương được hạnh phúc. Dù cho người đó có xa khỏi tầm tầm của mình thì đó âu cũng là do duyên phận. 

Bài hát là nỗi niềm tâm sự của tôi, có chút tiếc nuối những gì đã qua nhưng tôi không hối hận vì tình cảm ấy. Tôi xin gửi vào ca khúc này như một hoài niệm khó quên” - Cao Thái Sơn tâm sự với Tuổi Trẻ.

>> Xem MV Người cũ còn thương:

(Nguồn: Youtube)

Nguồn: NVCC
 

>> Những hình ảnh mới của Cao Thái Sơn:

Nguồn: NVCC
 
Nguồn: NVCC
 
Nguồn: NVCC
 
TRIỆU DỦ - Ảnh: NVCC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận