Thông tin dịch vụ

Nghe các hotmom kể chuyện con bị sốt và gói thuốc hương cam vị ngọt

19/11/2020 15:00 GMT+7

Con sốt là mẹ lo. Nhưng từ khi có Hapacol 250, suốt 16 năm qua, bao thế hệ hotmom đã bình tĩnh và yên tâm khi hạ sốt cho trẻ.

Nghe các hotmom kể chuyện con bị sốt và gói thuốc hương cam vị ngọt - Ảnh 1.

Thấm thoắt mà đã 16 năm, giờ đây những đứa con nhà hotmom Võ Lê Trang đã khôn lớn. Chị cũng không quên chia sẻ trợ thủ đắc lực hạ sốt cho trẻ với các mom khác

Trong cuộc hành trình sinh con và nuôi con khôn lớn, đọng lại trong ký ức của những người mẹ là tiếng cười lẫn cả giọt nước mắt chứa chan. Những đêm thức trông con ốm, nhìn mặt con đỏ bừng, nóng ran vì sốt, đôi môi mẹ lại mấp máy không nói nên lời.

Nhưng cuộc sống càng hiện đại, việc nuôi con lại càng trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây mẹ đã có trợ thủ đắc lực là Hapacol dạng bột sủi bọt giúp con hạ sốt nhanh, an toàn cho lứa tuổi. Với mùi cam vị ngọt, trẻ hợp tác uống thuốc hết veo trong một phút, gạt bỏ đi nỗi sợ thuốc đắng.

Lựa chọn ngay từ khi ra mắt

Lần đầu làm mẹ là năm 2004, đúng lúc Dược Hậu Giang cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc gói hạ sốt Hapacol, hotmom Võ Lê Trang đã tìm hiểu và lựa chọn cho con thuốc hạ sốt phù hợp. Những gói thuốc hạ sốt mùi cam vị ngọt ấy đã đồng hành cùng những đứa con nhà chị Trang khôn lớn từng ngày.

Ôn lại kỷ niệm những ngày con sốt, hotmom Võ Lê Trang chia sẻ: "Từ thời chị Na cho đến Sunny nhà mình luôn trung thành với loại thuốc hạ sốt sủi bọt mùi cam vị ngọt rất dễ uống và mau hạ sốt. Nhớ mấy đợt nhà hết thuốc hạ sốt mà đang đêm không đi mua được chạy qua nhà hàng xóm xin thuốc hạ sốt loại khác, vị khó uống là Sunny nhè ra liền".

Tin tưởng bởi sản phẩm chất lượng quốc tế

Là mẹ của 2 cô "công chúa" Cherry và Vie, Katty Nguyễn cũng nổi tiếng là một hotmom khéo chăm con. Điều mẹ Katty đặc biệt chú ý khi lựa chọn thuốc hạ sốt cho con là chất lượng sản phẩm. Bởi thế Hapacol 250 với nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế PIC/S-GMP là mục tiêu đầu tiên mẹ Katty nhắm đến giúp con hạ sốt.

Nghe các hotmom kể chuyện con bị sốt và gói thuốc hương cam vị ngọt - Ảnh 2.

"Không ai mong con bị ốm cả. Nhưng nếu nhà có con nhỏ Katty khuyên các mom thủ sẵn một hộp thuốc hạ sốt phòng hờ sẽ tốt hơn" - hotmom Katty chia sẻ

Cẩn thận hơn nữa, hotmom Katty còn tham khảo ý kiến bác sĩ của con. Bác sĩ giải thích cặn kẽ hàm lượng paracetamol nào phù hợp với thể trạng của trẻ. Thêm phần bé Vie lại rất khó uống thuốc, nên mẹ Katty đã lựa chọn Hapacol 250 giúp con dễ uống và hạ sốt hiệu quả nhất.

Tiện lợi, dễ uống, mau chóng hạ sốt, chất lượng quốc tế cũng chính là những lý do Hapacol 250 đã chinh phục được nhiều mẹ bỉm sữa khác.

Nghe các hotmom kể chuyện con bị sốt và gói thuốc hương cam vị ngọt - Ảnh 3.

Thuốc hạ sốt Hapacol 250 với hoạt chất chính paracetamol, sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế PIC/s-GMP.

Sản phẩm có mùi cam, vị ngọt, giúp bé giảm nhanh cơn sốt.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi:

Công ty CP Dược Hậu Giang - 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Liên hệ: 0292.3891433.

Website: Hapacol.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận