Xe
03/03/2022 11:38 GMT+7

Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất

MẠNH CƯỜNG
MẠNH CƯỜNG

Chiếc Toyota Land Cruiser thế hệ cũ LC200 được nâng lên thế hệ mới LC300 bằng bộ body và đèn mới. Tuy xe chưa hoàn thiện, có thể thấy rất nhiều bộ phận lớn phải thay thế và cắt gọt.

Ngoại thất chiếc Toyota Land Cruiser được nâng cấp lên 2022 - Video: ĐÌNH TUẤN

Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất - Ảnh 2.

Chiếc Land Cruiser được nâng cấp ngoại thất - Ảnh: ĐÌNH TUẤN

Những năm trở lại đây, phong trào nâng cấp lên đời xe trở nên phổ biến với những mẫu xe hạng sang. Mới đây, một garage đã từng lên đời nhiều dòng xe sang tại Nghệ An đã nâng cấp chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ lên diện mạo của thế hệ mới nhất. Đây nhiều khả năng là chiếc Land Cruiser đầu tiên Việt Nam được nâng đời 2022.

Trên thực tế, những chiếc Toyota Land Cruiser thường được chủ nhân gắn bó lâu dài, đi kèm với việc những chiếc xe thuộc thế hệ mới giá khá đắt đỏ và đang cháy hàng thì đây là một cách "tiết kiệm" để tăng thêm điểm nhấn cho chiếc xe. Gọi là tiết kiệm, nhưng chi phí để lột xác chiếc xe cũng không hề rẻ chút nào, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng tùy chất lượng phụ tùng.

Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất - Ảnh 3.

Đuôi xe được thay cửa cốp, cản sau và đèn hậu của đời 2022 - Ảnh: ĐÌNH TUẤN

Ở phía trước, chiếc xe được thay thế nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, cản trước và một số chi tiết khác. Đuôi xe được thay cửa cốp, cản sau và đèn hậu của đời 2022. Các bộ phận thay thế giúp chiếc xe trở thành phiên bản giống với những chiếc nhập Trung Đông trong thời gian gần đây.

Sau khi hoàn thiện, dễ dàng nhận ra chiếc Land Cruiser trở nên hiện đại hơn so với phiên bản trước nâng cấp. Phần lớn các chi tiết ở ngoại thất của xe đều được thay đổi.

Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất - Ảnh 4.
Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất - Ảnh 5.

Phần đầu xe sau khi nâng cấp trông gần giống hệt hàng xịn - Ảnh: ĐÌNH TUẤN

Nghệ An: Chủ xe Toyota Land Cruiser đời cũ chi hàng trăm triệu đồng độ lên đời mới nhất - Ảnh 6.

Đuôi xe nay trông cũng hiện đại hơn - Ảnh: ĐÌNH TUẤN

Tuy nhiên, garage vẫn phải tinh chỉnh lại đôi chút để các bộ phận, bodykit mới ăn khớp với nhau. Các chi tiết như bộ mâm, lốp, ốp gương vẫn được chủ xe giữ nguyên chưa được nâng cấp lên đời mới. Trong khi đó, phần khoang nội thất xe cũng đang được nâng cấp.

Nhóm 9X Việt chi hơn 25.000 USD chế tạo xe Nhóm 9X Việt chi hơn 25.000 USD chế tạo xe 'Người Dơi' gây sốt cộng đồng mạng

Lấy ý tưởng từ nguyên mẫu Bat Mobile trong phim viễn tưởng về Người Dơi, Nguyễn Đắc Chung cùng nhóm bạn đã hoàn thiện xe này trong khoảng 18 tháng. Chiếc xe độ hai chỗ dùng động cơ điện có thể di chuyển được.

MẠNH CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên