20/09/2015 21:12 GMT+7

​Ngày treo giày khó quên của Minh Phương

S.H
S.H

TTO - Trên sân Chi Lăng, cựu thủ quân đội tuyển bóng đá VN Nguyễn Minh Phương đã xuất hiện 53 phút trong màu áo SHB Đà Nẵng ở trận gặp FLC Thanh Hóa trước lúc được thay ra, chạy vòng quanh sân chào tạm biệt khán giả sông Hàn.

Minh Phương tạm biệt khán giả sân Chi Lăng chiều 20-9. Ảnh: Thắng Lê

Trong hơn một hiệp đấu, Minh Phương làm khán giả nhớ lại một thời hào hùng của anh với sáu pha đá phạt có điểm rơi lợi hại, chính xác. Tiếc một điều là đồng đội của anh không tận dụng được những tình huống này để ghi bàn làm quà cho Minh Phương trong ngày treo giày.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Tôi tiếc khi Minh Phương nói lời chia tay với bóng đá. Mỗi người có cách suy nghĩ riêng và chọn thời điểm để treo giày. Về cá nhân mình, tôi nghĩ ở tuổi 35, Minh Phương có thừa kinh nghiệm trận mạc, tự biết điều chỉnh sức khỏe để chơi được thêm một hai mùa bóng nữa. Nhưng tôi tôn trọng quyết định của Minh Phương”.

Có khoảng 5000 CĐV đã đến sân Chi Lăng tạm biệt Minh Phương. Các CĐV đã mang theo băng rôn, biểu ngữ mang những dòng chữ chia sẻ và cám ơn đóng góp của Minh Phương cho CLB SHB Đà Nẵng nói riêng và bóng đá VN nói chung.

Không giấu được sự xúc động, Minh Phương cho biết: “Tôi thật bất ngờ với những gì mà cổ động viên Đà Nẵng dành cho tôi trong ngày cuối cùng của đời cầu thủ chuyên nghiệp. Cuộc chia tay nào cũng buồn cả, nhưng đó là quy luật của đời sống thế thao. Xin cảm ơn và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà mọi người dành cho tôi trong suốt 17 năm của nghiệp cầu thủ…”.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên