Tag: ngày thần tài

Các ngân hàng trung ương trên thế giới tăng mua vàng

Nhu cầu tiêu thụ vàng toàn cầu (không bao gồm thị trường OTC) trong năm 2022 tăng gần 18% so với năm 2021, đạt 4.741 tấn - mức cao nhất kể từ năm 2011.

Mua vàng mùng 9 nhưng đúng ngày vía Thần Tài mới 'chịu' nhận

Một ngày trước ngày vía Thần Tài, hôm nay 30-1 (mùng 9 tháng giêng), giá vàng miếng SJC đã bốc hơi 700.000 đồng/lượng so với mức giá đóng cửa cuối tuần trước, do giá vàng thế giới rơi thẳng đứng và người nắm giữ vàng có xu hướng xả hàng.

Hiện tượng lạ của vàng miếng SJC trước ngày vía Thần tài

Người nắm giữ vàng miếng SJC đã bán ra quá nhiều khi giá vàng tăng vượt 68 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần tài là lý do giá vàng miếng SJC lại giảm mạnh, dù hôm nay đang là ngày nghỉ.

Giá vàng bị đẩy lên cao trước ngày vía Thần Tài

Trong một tháng qua, giá vàng thế giới đã tăng 127 USD/ounce, tương đương 3,6 triệu đồng/lượng. Đà tăng mạnh của vàng thế giới cộng với sức nóng ngày vía Thần Tài khiến giá vàng trong nước được đẩy lên mức cao nhất trong 6 tháng qua.

Ngày vía Thần Tài vắng vì dịch và vì giá vàng cao

TTO - Giá vàng miếng SJC tăng hơn nửa triệu đồng/lượng, lên 62,7 triệu đồng/lượng trong ngày Thần Tài do giá vàng thế giới tăng nhưng lực bán là chủ yếu. Ngược lại, người mua vàng cầu may chỉ mua nhỏ lẻ vàng nhẫn, các miếng vàng tài lộc, nữ trang.

Giá vàng miếng SJC ‘bốc hơi’ 2,3 triệu đồng/lượng chỉ sau 2 ngày

TTO - Sau khi đạt đỉnh lịch sử 64,45 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng SJC đã tuột dốc không phanh và bốc hơi 2,3 triệu đồng/lượng chỉ sau hai ngày.

Giá vàng lên 63,45 triệu sát ngày Thần tài, nhiều người bán chốt lời

TTO - Giá vàng miếng SJC tiếp tục được đẩy lên mức cao nhất trong ngày 7-2. Nhưng thay vì đổ xô mua, nhiều người mua vàng từ trước ở vùng giá thấp đã tranh thủ bán chốt lời ngay dịp Thần tài.

Đọc báo cùng bạn 7-2: Giấc mơ World Cup đã thành sự thật

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Năm 2022: Việt Nam hồi phục mạnh mẽ; Tiêm vắc xin COVID-19 cho nhóm 5 đến dưới 12 tuổi cụ thể ra sao?; Nuôi dưỡng niềm tin kinh doanh; Thời điểm chín muồi để đi học lại...

Sau ngày Thần tài, giá vàng trong nước tụt về sát 56 triệu đồng/lượng

TTO - Đúng như dự đoán, giá vàng trong nước đã ‘sụp’ nhanh sau ngày vía Thần tài dù giá vàng thế giới vẫn ở mức ngang ngửa cuối tuần trước. Trưa nay 22-2, giá bán vàng miếng SJC chỉ còn 56,05 triệu đồng/lượng.

Ngày vía Thần tài lạ, giá vàng không nhảy nhót, người mua đúng nghĩa 'lấy hên'

TTO - Ngày vía Thần tài năm nay đặc biệt với giá vàng không nhảy múa, người mua đúng nghĩa 'lấy hên'. Trước ngày Thần tài, giá vàng thế giới tăng nhưng giá vàng trong nước "bất động".