Tag: ngày tận thế

Người dân Syria nói trận động đất 7,8 độ không khác gì ‘ngày tận thế’

Ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Syria, trận động đất kinh hoàng ngày 6-2 để lại khung cảnh không khác gì “ngày tận thế”.

Hàng triệu sao chổi sẽ rơi xuống Trái đất gây ngày tận thế?

TTO - Trái đất có thể bị lấp đầy bởi những sao chổi 'ngổ ngáo' chết người chỉ trong hơn 1 triệu năm nữa, khi một ngôi sao lang thang đi vào vùng ngoài của Hệ Mặt trời, theo các nhà khoa học.

Nếu ngày mai tận thế, bao nhiêu người có thể lên 'thuyền Noah'?

Theo một nghiên cứu về nhân chủng học công bố trên Tạp chí Journal of the British Interplanetary Society thì chỉ cần 98 người là đủ cho cuộc hành trình kéo dài 6300 năm.

Tóc Tiên lan tỏa năng lượng tích cực giữa ‘cuộc chiến’ phòng chống COVID-19

TTO - Ca sĩ Tóc Tiên vừa mở màn chuỗi âm nhạc trực tuyến 'FWD Music Tour Pre-show', do Bảo hiểm FWD tổ chức, nhằm động viên tinh thần đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu đang ngày đêm phòng chống dịch COVID-19.

Cưới chồng xong Tóc Tiên trình làng "Ngày tận thế"

Cứ tưởng là một MV đầm đìa nước mắt nhưng "cú lật" lại là thông điệp và hình ảnh cực dễ thương, ngập tràn hạnh phúc, đậm chất cô Tiên.

Vụ nổ bí ẩn ở cực Bắc là 'vũ khí tận thế' của Nga?

TTO - Các nhà quan sát phương Tây nghi ngờ vụ nổ bí ẩn ngày 8-8 khiến 5 chuyên gia hạt nhân của Nga thiệt mạng chính là tên lửa Burevestnik - loại vũ khí hủy diệt xuyên mọi lá chắn phòng thủ Tổng thống Putin từng nhắc tới.

Nhật rúng động khi 9 doanh nghiệp nhận thư tống tiền có chất độc xyanua

TTO - Cảnh sát Nhật cho biết 9 công ty bao gồm các công ty dược và một tờ báo của nước này đã nhận được thư tống tiền chứa chất bột màu trắng được xác định là chất độc xyanua.

Tranh giành tro cốt giáo chủ giáo phái sùng bái ngày tận thế

TTO - Giới chức trách Nhật đã cho hỏa thiêu thi thể của tử tù Shoko Asahara - lãnh đạo giáo phái sùng bái ngày tận thế từng gây ra cuộc tấn công bằng khí sarin ở ga tàu điện ngầm Tokyo năm 1995.

‘Hội thánh đức chúa trời mang hậu quả xấu cho xã hội'

TTO - Những người mê tín tới mức bỏ tục thờ cúng tổ tiên, ông bà, bỏ công việc, bán nhà cửa đến sống với nhau... sẽ gây hậu quả xấu cho xã hội.