Tag: ngày Quốc tế thiếu nhi

Gian hàng TNCL nhận được nhiều sự quan tâm tại VietBaby Fair 2024

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện thường niên dành cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em - VietBaby Fair 2024, TNCL mang đến gian hàng nổi bật với 13 thương hiệu sản phẩm chất lượng, được phân phối trực tiếp, chính hãng, hút nhiều bậc phụ huynh và khách tham quan.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em chủ đề ‘Lễ hội mùa hè - chơi để học’

Ngày hội 'Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em' lần 13 do Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty TNHH Konnit Group đồng tổ chức sẽ diễn ra từ 8h - 18h ngày 26-5 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM với chủ đề 'Lễ hội mùa hè - chơi để học'.

'Cõng' Tết thiếu nhi lên núi cao

Lần đầu tiên, những đứa trẻ H'Re ở thôn Làng Tốt, xã Ba Lế, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) biết thế nào là Tết thiếu nhi 1-6 với ngập tràn tiếng cười, ấm cúng.

Trao em thơ những yêu thương

Dịp 1-6, hơn 30 bạn nhỏ là trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 vừa được Bệnh viện Chợ Rẫy tặng một chuyến du lịch đến với TP ngàn hoa Đà Lạt.

Truyền hình thiếu nhi mong phá cách

Mùa hè 2023, màn ảnh nhỏ tiếp tục trưng bày những "món ăn" phục vụ khán giả nhí. Thế nhưng, chế biến những "món ăn" phù hợp với "khẩu vị" trẻ thời đại mới vẫn luôn là một bài toán khó.

Nhộn nhịp thị trường quà tặng Tết thiếu nhi 1-6

Thị trường quà tặng cho các bé nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã nhộn nhịp từ sớm.

Rộn ràng hè sang với nhiều hoạt động cho trẻ em khắp TP.HCM

TTO - Sáng 18-6, lễ khai mạc hoạt động hè chủ đề “Thiếu nhi thành phố vui hè an toàn, bổ ích” đã diễn ra khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và TP Thủ Đức, với điểm nhấn là Ngày hội trẻ em năm 2022 tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM (quận 7).

Bệnh nhi ung thư đón 1-6 với quà, bánh

TTO - Sáng 1-6, chương trình “Ước mơ của Thúy” tiếp tục trao 100 phần quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Truyền máu - huyết học TP.HCM (huyện Bình Chánh).

Nụ cười vơi bớt nỗi đau

TTO - Những phần quà được chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã và đang trao đến hơn 1.000 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại 11 bệnh viện ở TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

Vì một thế giới màu xanh cho trẻ em

TTO - Vì một thế giới màu xanh - vở kịch phát sóng trên HTV9 lúc 21h ngày 29-5 nhân Ngày quốc tế thiếu nhi gửi thông điệp giản dị: đứa trẻ nào cũng xứng đáng sống trong môi trường trong lành, tươi xanh.