17/03/2018 16:01 GMT+7

Ngày mai tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Cần Thơ

TRẦN HUỲNH - QUỲNH NGUYỄN
TRẦN HUỲNH - QUỲNH NGUYỄN

TTO - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Cần Thơ sẽ diễn ra từ 7h-15h ngày 18-3 tại Trường ĐH Cần Thơ (khu II, đường 3-2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ).

Ngày mai tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Biểu diễn văn nghệ khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại Tiền Giang sáng 17-3 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Đến tham dự ngày hội, học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô các trường sẽ được chuyên gia tư vấn và cung cấp thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển ĐH, CĐ và trung cấp năm 2018.

Ban tư vấn gồm 27 thành viên là lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các trường quân đội, công an; đại diện nhiều trường ĐH lớn ở TP.HCM, Cần Thơ; các trường CĐ, CĐ nghề, TCCN, trường nghề...

Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội còn có 134 gian tư vấn của 79 trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước.

Lần đầu tiên trình diễn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, ca sĩ Chí Thiện tiết lộ anh sẽ thể hiện ca khúc vừa ra mắt đã thành "hit" của mình là Quan trọng là thần thái.

''Tôi đã trải qua một quá trình làm việc đủ dài với rất nhiều nỗ lực, thử sức trong nhiều lĩnh vực nên hoàn toàn có thể hiểu được những mong muốn, tâm lý của các bạn. 

Dù yêu ca hát, nghệ thuật hay không, dù có theo nghề ca hay hoạt động nghệ thuật hay không, mỗi người đều phải luôn nỗ lực, học cách đứng lên từ thất bại và cân bằng cuộc sống của mình'', anh chia sẻ.

Ngày mai tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Cần Thơ - Ảnh 2.
TRẦN HUỲNH - QUỲNH NGUYỄN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên