Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Ngày của Cha, xem clip Kyo York hát Khi cha già đi

19/06/2016 10:57 GMT+7

TTO - Ca sĩ Kyo York trình làng MV Khi Cha già đi nhân Ngày của Cha năm nay, truyền tải thông điệp về tình cha con nhẹ nhàng và cho thấy những ông bố yêu thương con gái của mình vô điều kiện.

Kyo York, Emmy Nguyễn, Huy Quang trong MV Khi cha già đi
Kyo York, Emmy Nguyễn, Huy Quang trong MV Khi cha già đi


Đây là lần đầu tiên Kyo York hát ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người từng sáng tác bài hit Nhật ký của mẹ gây xúc động lòng người qua giọng ca Hiền Thục.

Nguyễn Văn Chung viết ca khúc Khi Cha già đi để dâng tặng những người cha mà "khi lớn lên ta mới thấy và mới hiểu được rằng tình yêu của Cha quả thật cao rộng như núi và ấm áp như mặt trời, giúp ta trưởng thành và mạnh mẽ!”.

Những ca từ giàu cảm xúc được Kyo York thể hiện: “Khi cha già đi, thì đôi mắt sẽ mờ, chẳng nhìn thấy được, con đang giấu điều chi. Khi cha già đi, những khi cha đánh đòn, con không phải sợ, vì chẳng đau như lúc xưa…”. Trong MV, Kyo York vào vai một người cha đơn thân, nuôi nấng, dạy dỗ cô con gái đến khi trưởng thành đi lấy chồng.

Kyo York trong MV Khi cha già đi
Kyo York và bé Destinee trong MV Khi cha già đi

 

MV truyền tải thông điệp về tình cha con nhẹ nhàng, cho thấy những ông bố yêu thương con gái của mình vô điều kiện. Tham gia diễn xuất cùng Kyo York là người mẫu Huy Quang, diễn viên Emmy Nguyễn và bé Destinee. Đạo diễn bởi ekip Kiếng Cận và Đậu Thái Sơn.

*Xem MV Khi Cha già đi

TR.N. - Ảnh: Kiếng Cận
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận