Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

'Ngáo đá' đi lang thang, ném ximăng trên nóc nhà suốt đêm

09/08/2019 16:39 GMT+7

TTO - Sau nhiều giờ thuyết phục, lực lượng chức năng mới tiếp cận đưa xuống được người đàn ông có biểu hiện 'ngáo đá' đang đi 'lang thang' trên nóc nhà dân và mái nhà để xe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng.

Ngáo đá đi lang thang, ném ximăng trên nóc nhà suốt đêm - Ảnh 1.

Người đàn ông có biểu hiện tâm lý bất thường, trèo leo trên mái nhà người dân xung quanh khu vực Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp - Ảnh: NGUYỄN HẢI

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 8-8, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng nhận được tin báo về một người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" đang leo trèo, đi "lang thang" trên nóc nhà người dân ở khu vực xung quanh Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và cả mái nhà để xe của bệnh viện này.

Ngay trong đêm 8-8 đến rạng sáng 9-8, Công an quận Lê Chân đã chỉ đạo Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ do thiếu tá Nguyễn Thị Thùy Dương - phó đội trưởng - trực tiếp chỉ huy lực lượng giải cứu phối hợp cùng Công an phường Cát Dài nhanh chóng tiếp cận người đàn ông.

Phải mất cả đêm vận động, khoảng 5h30 ngày 9-8, lực lượng chức năng mới có thể tiếp cận, đưa người đàn ông xuống dưới an toàn, đưa về trụ sở công an phường.

Theo lãnh đạo Công an phường Cát Dài, quá trình giải cứu gặp không ít khó khăn khi tổ công tác liên tục bị người đàn ông cạy ximăng trên mái nhà ném về phía tổ công tác làm nhiệm vụ.

Sau khi đưa về trụ sở, cơ quan chức năng xác định người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" là Trần Văn Thoại, 41 tuổi, trú tại Phúc Lộc, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Ngáo đá đi lang thang, ném ximăng trên nóc nhà suốt đêm - Ảnh 2.

Từ đêm 8-8 cho đến rạng sáng 9-8, lực lượng chức năng mới tiếp cận đưa được người đàn ông xuống bên dưới an toàn - Ảnh: NGUYỄN HẢI

Trước đó vào trưa 8-8, ông Thoại được người nhà đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp điều trị tại khoa bệnh nhiệt đới do có biểu hiện bất thường nghi lại tiếp tục sử dụng ma túy đá gây nên.

Sau khi được đưa đến viện, người đàn ông này đã lẻn khỏi giường bệnh, leo trèo lên nóc nhà người dân khu vực xung quanh bệnh viện và cả mái nhà để xe của bệnh viện này.

100 cảnh sát bao vây thanh niên nghi ngáo đá chạy trên nóc nhà 100 cảnh sát bao vây thanh niên nghi ngáo đá chạy trên nóc nhà

TTO - Sau 3 giờ cầm dao 'làm xiếc' trên nóc nhà dân và chống trả quyết liệt lực lượng chức năng, nam thanh niên ngáo đá đã nhảy xuống đất và bị khống chế.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận