Tag: Ngân hàng Sài Gòn

SCB khẳng định vụ bắt bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ngân hàng

TTO - Trong thông cáo “Thông tin về sai phạm của Công ty An Đông” phát đi trưa nay 8-10, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) khẳng định vụ bắt bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường của ngân hàng.

Ngân hàng Sài Gòn cảnh báo lừa đảo qua tin nhắn giả mạo

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) khuyến cáo khách hàng không truy cập vào đường link trong tin nhắn giả mạo ngân hàng, cũng như không cung cấp các thông tin đăng nhập.

SCB khai trương Trung tâm Perso thẻ và Ngân hàng mô phỏng

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa ra mắt các hệ thống mới với công nghệ tiên tiến, bao gồm Trung tâm Perso thẻ và Ngân hàng mô phỏng.

SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử

Từ ngày 7-7 đến 25-7, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) sẽ tiến hành chuyển đổi các ứng dụng ngân hàng điện tử hiện tại sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect.

Ngân hàng Sài Gòn lên tiếng về việc đóng cửa hai chi nhánh

TTO - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) cho rằng việc chấm dứt hoạt động của hai chi nhánh ở Cần Thơ và Trà Vinh là để cơ cấu lại mạng lưới.

Lo ngân hàng né cổ tức

TTO - Đang “mùa” đại hội cổ đông, một số ngân hàng, doanh nghiệp đã có những đại hội “nóng” với tranh luận xoay quanh vấn đề cổ tức và giá cổ phiếu.

​Bí thư Đinh La Thăng tìm nhà đầu tư cho sinh viên khởi nghiệp

TTO - Không vòng vo, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đi ngay vào vấn đề, gợi ý ngân hàng SHB nghiên cứu lập quỹ đầu tư mạo hiểm tài trợ vốn cho các dự án khởi nghiệp của sinh viên.