Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Ngân hàng Bản Việt: Triển khai hoạt động cộng đồng 'Cùng em Gọi ngày mới', tại 27 tỉnh, thành phố

10/12/2021 10:00 GMT+7

Với định hướng mọi hoạt động của Ngân hàng luôn hướng đến sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội; đồng thời mong muốn mang đến một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập (25/12/1992 - 25/12/2021)

Ngân hàng Bản Việt:  Triển khai hoạt động cộng đồng Cùng em Gọi ngày mới, tại 27 tỉnh, thành  phố - Ảnh 1.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt trao tặng trang thiết bị thư viện nhà trường cho Trường tiểu học Trương Công Định


Từ đầu tháng 12-2021, Ngân hàng Bản Việt đã triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng  "Cùng em Gọi ngày mới"  hỗ trợ các trang thiết bị, dụng cụ học tập tại các điểm trường còn khó khăn, thiếu điều kiện cơ sở vật chất, làng trẻ em SOS trên 27 tỉnh, thành nơi có Bản Việt hoạt động.

Đây cũng là lần đầu tiên, một hoạt động cộng đồng được Ngân hàng Bản Việt triển khai đồng loạt tại hơn 27 tỉnh, thành phố có mạng lưới hệ thống ngân hàng hoạt động với tổng giá trị quà tặng hơn 2 tỉ đồng.

Tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Bản Việt đã trao tặng quà và trang thiết bị học tập đến Trường Tiểu học Trương Công  Định, nơi đây điều kiện học tập của các em còn chưa  hoàn thiện, chính vì vậy, với những quà tặng này, Bản Việt hy vọng phần nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường. Đón nhận món quà của Bản Việt gửi tặng, đại diện trường cho biết "Chúng tôi rất cám ơn sự đồng hành của Ngân hàng Bản Việt thông qua chương trình lần này. Thật sự, đây là món quà rất ý nghĩa mà chúng tôi nhận được trong thời điểm còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng khi quay lại học, các em học sinh sẽ rất vui vì có thêm sách tập, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập của mình".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận